T4. Th7 17th, 2024

Đàn Piano – Virtual Keyboard là game thuộc thể loại bạn gái – văn phòng, được mô phỏng theo thực tế với những tính năng tương tự như một cây đàn piano thực thụ cho phép người chơi có thể học và biểu diễn những bản nhạc cực kỳ ấn tượng. Một trong những tính năng nổi bật của game là người chơi có thể tuỳ chọn âm thanh theo một số dụng cụ âm nhạc khác nhau. Game cung cấp một số bài học mẫu khá chi tiết và người chơi hoàn toàn có thể học cách biểu diễn một số bài piano đơn giản này theo một phong cách độc đáo mới bằng cách “CLICK CHUỘT” vào một bài học sau đó chọn “Demo” để xem game biểu diễn thử và chọn “Lesson” để học với những hướng dẫn theo từng bước. Hãy trải nghiệm sự thú vị của game Đàn Piano, học và biểu diễn những bản nhạc piano theo một phong cách độc đáo.

Download game đánh đàn piano ảo Virtual Keyboard

Các tính năng chính:

  • Giao diện và hành vi hoàn toàn tùy biến
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và bố trí bàn phím
  • Các phím và phím tắt có thể lập trình: dán văn bản tùy chỉnh, khởi chạy ứng dụng, mở trang Web hoặc chạy macro chỉ bằng một cú chạm
  • Word tự động hoàn tất để giúp nhập nhanh hơn và chính xác hơn bao giờ hết
  • Cử chỉ để nhanh chóng thay đổi trường hợp hoặc chèn dấu cách
  • Khả năng tích hợp bàn phím ảo vào các hệ thống khác
  • Hỗ trợ cảm ứng đa điểm trong Windows 7 trở lên

Hoàn thành tùy chỉnh

Có hơn 70 bàn phím ảo trên màn hình khác nhau được cung cấp cùng với Bàn phím ảo nóng. Không tìm thấy một trong những hoàn hảo? Sửa đổi bất kỳ bàn phím ảo hoặc tạo bàn phím tương tác của riêng bạn bằng cách chỉ định nền, hình dạng, màu sắc và phông chữ của các phím, âm thanh của các nhóm phím khác nhau và nhiều thông số khác để tạo bàn phím ảo trên màn hình theo ý thích của bạn.

Hỗ trợ quốc tế

Bàn phím ảo nóng hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ và bố cục bàn phím được cài đặt trong Windows và sẵn sàng giúp người dùng các thiết bị màn hình cảm ứng trên toàn thế giới.

Phím lập trình

Một lần nhấn sẽ khởi chạy một ứng dụng, mở một trang Web hoặc thực thi macro gõ phím. Các khóa trước chương trình để thực hiện các tác vụ chỉnh sửa văn bản thông thường như sao chép và dán hoặc để kiểm soát hành vi của các cửa sổ đã mở và các khía cạnh khác nhau trong hệ thống của bạn.

Tự động hoàn thành

Phần mềm bàn phím ảo nóng cho phép bạn nhập nhanh hơn và chính xác hơn bằng cách đề xuất các từ chỉ dựa trên một hoặc hai lần nhấn. Công nghệ này hoạt động giống như công nghệ có sẵn trong điện thoại di động và thiết bị liên lạc hiện đại, cho phép nhập nhanh hơn và chính xác hơn bằng cách gợi ý các từ chính xác sau khi nhập chỉ một vài ký hiệu . Người dùng TabletPC , PC siêu di động , PanelPC, CarPC và các thiết bị màn hình cảm ứng tương tự sẽ tìm thấy tính năng này không thể thiếu.

Cử chỉ

Bàn phím ảo nóng cho phép bạn sử dụng cử chỉ để nhanh chóng chèn khoảng trắng hoặc thay đổi trường hợp của các chữ cái.

Kiểm soát hành vi của Windows

Gán các phím 60 hành động khác nhau như Kết nối / Ngắt kết nối mạng, Tăng / giảm âm lượng, Tắt tiếng, Đẩy / Đóng CD, Bật / Tắt màn hình, Bắt đầu tiết kiệm màn hình và nhiều hơn nữa .

Đánh giá miễn phí

Phần mềm bàn phím ảo nóng hoàn toàn miễn phí để dùng thử! Tải về phiên bản đánh giá của bạn .