CN. Th7 14th, 2024

Trống là sự tập luyện của toàn bộ não của bạn. Thật dễ dàng cố gắng tiến bộ với tiếng trống của bạn. Sử dụng các ứng dụng tuyệt vời này để cải thiện giáo dục, thử nghiệm và chơi trống ngay thôi!

Điện thoại thông minh và máy tính bảng đã mở ra một thế giới cơ hội cho các nhạc sĩ. Mở rộng chân trời đánh trống của bạn với sự trợ giúp của các ứng dụng đánh trống có nhiều thông tin cũng như khá thú vị. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 ứng dụng chơi trống trên điện thoại được khá nhiều người mua hiện nay nhé:

  1. Drum School (iOS and Android: Free Trial&Paid)

Đây là một ” Drum School ” gọn gàng dành cho những tay trống am hiểu công nghệ được tạo ra bởi một nhạc sĩ, Ferenc Nemet. Cho dù bạn là một người chơi chuyên nghiệp hay chỉ là người mới bắt đầu, luôn có một cái gì đó mới để học. Ứng dụng này có bốn phần bao gồm Groove, Kỹ thuật, Lượt truy cập và Thực hành. Trong phần ‘Groove’, có khoảng 260 nhịp thuộc thể loại khác nhau để làm chủ. Trong Kỹ thuật, có mười hai video trình bày cách xử lý trống và gậy đúng cách bằng tay và chân của bạn. Trong phần Lượt truy cập, bạn có thể truy cập các bài học sẽ dạy cho bạn chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Sau đó đến phần Thực hành có hơn 133 bài tập. Ứng dụng có sẵn trên thiết bị iOS và Android với giá 5,99 đô la. Có một phiên bản miễn phí của Drum School cho iOS cùng với một số bài tập hạn chế.

  1. Drums! (iOS: Paid)

Đối với những người chưa có bộ trống, Cinnamon Jelly Ltd. đã mang đến cho bạn một ứng dụng cho phép bạn đánh trống trên điện thoại thông minh của mình. Cho dù bạn thuận tay phải hay thuận tay trái, bạn có thể định cấu hình và sắp xếp lại trống theo phong cách của mình. Ứng dụng có ba loại bộ dụng cụ bao gồm tất cả các phong cách và dòng nhạc. Nó có sẵn để tải xuống trên nền tảng iOS với giá 0,99 đô la.

  1. The Drum Beats+ (iOS and Android: Paid)

Drum Beats + muốn bạn tập trung vào nhịp độ của mình trong một môi trường hoàn toàn không căng thẳng. Quên các hợp âm bạn chưa thành thạo và tập trung vào việc vui chơi. Được thiết kế bởi Ninebuzz, ứng dụng trống mày là một công cụ hoàn hảo khi bạn chỉ muốn thưởng thức trống và luyện tập một cách giản dị. Ứng dụng này có một bộ sưu tập lớn các vòng lặp trống, tùy chọn sáng tác bài hát, hơn 100 nhịp đập, thay đổi nhịp độ và đếm, các gói nhấn, nút ngẫu nhiên, tùy chọn đa nhiệm và nhiều tính năng tích hợp thú vị hơn. Điều tốt nhất về ứng dụng là sự sáng tạo và dễ sử dụng. Ngay cả khi bạn là một người nghiệp dư chỉ mới bắt đầu chơi trống, bạn sẽ thấy nó thuận tiện để điều hướng. Bạn có thể mua ứng dụng trên App Store.

Chỉ chưa đầy 6 đô, bạn đã có thể thỏa mãn niềm đam mê trống của mình ngay trên điện thoại. Nghe thật hấp dẫn phải không? Hãy thử và comment để cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về chúng nhé. Xin chào và hẹn gặp lại bạn ở các bài viết tiếp theo!