CN. Th7 14th, 2024

Bộ trống điện tử Yamaha là một thay thế thực tế cho trống âm thanh, mang đến cho người dùng sự linh hoạt, kiểm soát và mức âm lượng thay đổi. Các bộ trống điện tử cho phép các âm thanh khác nhau được gán cho bất kỳ bộ đệm nhất định nào cho người chơi trống gần như không giới hạn tiềm năng cho nhiều âm thanh trống khác nhau.

Bộ trống điện và cymbals có thể tạo ra nhiều hoặc ít tiếng ồn như bạn muốn. Với việc bổ sung tai nghe, sẽ không ai có thể nghe bạn luyện tập. Điều này làm cho các bộ trống điện này hữu ích cho những người sống gần người khác hoặc cho các chuyên gia muốn có tai nghe giám sát chính xác quá trình mình chơi.

Bộ trống điện đầy đủ chiếm ít không gian hơn một bộ thông thường và có thể được đóng gói nếu cần thiết. Điều này là hoàn hảo cho những người quan tâm về không gian ở nhà. Phần lớn các bộ trống điện tử đã được xây dựng để chơi cùng với các bài hát và máy đếm nhịp, có nghĩa là bạn phải bắt đầu khi luyện tập. Bạn có thể kiểm soát bộ trống của mình nghe như thế nào, giúp bạn dễ dàng chơi theo nhiều kiểu khác nhau chỉ với một bộ. Một số bộ điện tử thậm chí cho phép bạn chỉnh sửa âm thanh hoặc tải lên của riêng bạn!

Dưới đây là các dòng trống phổ biến của trống điện Yamaha

Dòng DTX402

Dòng DTX402 là đỉnh cao của cam kết mà Yamaha đưa ra với tư cách là nhà sản xuất trống với thiết kế và chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Dòng DTX400

Sê-ri DTX400 bao gồm âm thanh tốt nhất từ ​​các mẫu DTX hàng đầu và có hệ thống đào tạo trống tương tác mới.

Dòng DTX502

Sê-ri DTX502 mới có chất lượng âm thanh được cải thiện đáng kể, khả năng chơi biểu cảm cao và chức năng thân thiện với người dùng trong một loạt các cấu hình bộ quen thuộc có giá cả phải chăng cho người chơi trống ở mọi cấp độ.

Dòng DTX700

Bộ dụng cụ sê-ri DTX700 có DTX-PAD và mô-đun kích hoạt DTX700, với hơn mười hai tiếng trống và bộ gõ nổi bật.

Dòng DTX900

Đỉnh cao của công nghệ trống điện tử này được trang bị đầy đủ với các trống trống DTX-PAD, các trống trống điện tử thế hệ tiếp theo mà Yamaha đã thiết kế dành riêng cho các tay trống.

Một số bộ trống điện tử Yamaha có âm thanh trống rất thực tế. Điều này phụ thuộc vào ngân sách của bạn, tuy nhiên, vì các bộ dụng cụ đắt tiền hơn có xu hướng có âm thanh trung thực hơn. Nhưng bạn cũng có thể vừa có được âm thanh sắc nét sống động của bộ trống đắt tiền, vừa chỉ chi một khoảng tiết kiệm kha khá, bằng cách mua một bộ trống điện cũ. Càng không khó mua, khi sự lựa chọn của mặt hàng trống điện cũ ngày càng đa dạng hơn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Hẹn gặp lại bạn ở các bài viết tiếp theo!