T4. Th7 17th, 2024

Người mới học trống điện tử chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn mua trống. Chia sẻ với các bạn, trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn người mới học trống cách lựa chọn được một loại trống như ý.

Cách chọn trống điện tử cho người mới học

Để lựa chọn được loại trống như ý phục vụ cho quá trình học tập cũng như thỏa mãn được niềm đam mê của mình các bạn cần phải lưu ý một số điểm dưới đây

  • Lựa chọn trống theo mục đích

Phụ thuộc vào việc sử dụng trống để làm gì, để học tập, biểu diễn hay là phục vụ cho đam mê và sở thích của bạn thân để lựa chọn mua trống. Xác định được mục đích, mục tiêu bạn có thể lựa chọn được loại trống phù hợp. Ví dụ như dung cho biểu diễn thì có thể lựa chọn những loại trống cao cấp, âm thanh tốt, kiểu dáng đẹp… còn để tập luyện ban đầu thì có thể mua những loại trống đơn giản, không quá đắt hoặc mua trống điện tử điện cũ để dần dần làm quen với trống trước…

  • Lựa chọn thương hiệu  

Lựa chọn thương hiệu rất quan trọng, vì thương hiệu sẽ quyết định đến chất lượng của trống. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu trống khác nhau, trong đó có các thương hiệu đầu là trống điện tử Roland, Yamaha, Medeli, Soundking,… Trống của các thương hiệu này đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng âm thanh, kiểu dáng, mẫu mã. Khi mua trống các bạn có thể tìm và tham khảo của các thương hiệu này.

  • Đánh giá chất lượng của trống

Chọn mua trống điện tử cho người mới học bạn cần chú ý quan sát kỹ lưỡng mặt trống có tốt không, chân đạp, thiết kế và màu sắc có phù hợp hay đúng ý thích của mình. Dựa vào các  đặc điểm bên ngoài giúp bạn kiểm tra chất lượng trống điện tử có tốt hay không. Mẹo nhỏ tốt nhất bạn nên nhờ những người biết chơi trống có kinh nghiệm đi lưa chọn và thử trống cùng.

  • Giá thành sản phẩm 

Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì giá thành là điều mà hầu hết người mua trống quan tâm. Tùy vào điều kiện kinh tế bạn có thể lựa chọn trống với mức giá phù hợp. Lưu ý tiền nào của đó vì thế các bạn nên cân nhắc khi lựa chọn đàn. Đối với những người mới học đàn, có thể lựa chọn loại trống có mức giá trung bình hoặc mua trống điện tử cũ giá rẻ. Bạn nên tham khảo giá cả qua bạn bè hoặc qua internet.

  • Lựa chọn nơi bán trống điện tử tốt

Muốn mua được trống tốt, giá cả phù hợp, không lo bị lừa đảo bạn nên lựa chọn những địa chỉ bán hàng uy tín. Thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán trống, một trong nhưng nơi bán trống tốt hàng đầu là nhạc cụ Việt Thương. Đây là công ty chuyên về nhạc cụ các loại như đàn pino, gita, trống các loại… MUa sản phẩm ở đây các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành cũng như các chính sách về dịch vụ.

Một số thông tin chia sẻ về cách mua trống điện tử cho người mới học. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.