CN. Th7 14th, 2024

Pearl là một thương hiệu nổi tiếng về nhạc cụ, chủ yếu là trống và bộ gõ, có trụ sở chính tại Nhật Bản. Các dòng sản phẩm trống Jazz của Pearl luôn được người chơi trống trên thế giới đánh giá rất cao bởi thiết kế ấn tượng, âm thanh sống động, sản phẩm đa dạng, nhiều phân khúc, phù hợp với mọi đối tượng người chơi khác nhau, từ người mới học chơi đến người chơi chuyên nghiệp.

Lịch sử hình thành

Công ty nhạc cụ Pearl là một thương hiệu có lịch sử lâu đời với 73 năm hình thành và phát triển. Ra đời vào năm 1946 tại thủ đô Tokyo của Nhật Bản, công ty ngày càng đi sâu vào lĩnh vực sản xuất trống và ngày càng có sức ảnh hưởng to lớn trong lĩnh vực này.

Jazz Pearl sở huuwx một bộ sưu tập các loại trống Jazz được ưa chuộng nhất trên thế giới. Các dòng sản phẩm của Jazz Pearl gây ấn tượng mạnh với chất lượng cao cấp, mẫu mã đa dạng và âm thanh gây bất ngờ.

không chỉ sản xuất trống Jazz, công ty nhạc cụ âm nhạc Pearl còn mở rộng sản xuất các nhạc cụ khác thuộc bộ gõ như trống diễu hành, kiểng đồng, và chũm chọe,…

Thiết kế đẳng cấp

Trống Jazz Pearl được làm từ các loại gỗ cao cấp nhất cho chất lượng âm thanh hoàn hảo, Các loại gỗ phải kể đến Poplar và mahogany là hai loại gỗ chất lượng cao cho âm thanh vang dội và tươi sáng.

Vỏ trống được tạo thành từ nhiều lớp gỗ với số lượng có thể lên 9 lớp. Việc sử dụng nhiều lớp gỗ chất liệu cao cấp giúp tối đa hóa sự hoàn hảo về tần số âm thanh.

Các dòng sản phẩm của Jazz Pearl có mẫu mã đa dạng và nhiều màu sắc. Người chơi trống có thể dễ dàng chọn lựa theo sở thích và phong cách cá nhân.

Âm thanh

Sự sắp xếp các lớp gỗ khác nhau về số lượng và vật liệu khiến cho các dòng sản phẩm của Jazz Pearl rất đa dạng về âm thanh. Tuy nhiên, các tay chơi trống chuyên nghiệp luôn đánh giá đây là một thương hiệu đáng gia đồng tiền.

Âm thanh trống ấn tượng, sắc nét, vang dội nhưng cũng không kém phần tươi sáng. Có thể nói, Jazz Pearl không chỉ là lựa chọn hoàn hảo cho thể loại nhạc Jazz mà còn đem lại cảm giác tuyệt vời khi chơi nhạc Rock hay Blues,…. và các thể loại khác.

Giá cả

Mặc dù chất lượng trống thuộc top đầu thế giới, các dòng sản phẩm trống jazz của Pearl có mức giá tầm trung. Giá của trống Jazz pearl dao động trong khoảng từ 10 đến trên 20 triệu động, chia làm các phân khúc:

  • Từ 8 đến 10 triệu đồng: trống jazz Pearl Roadshow RS584, trống jazz Pearl Roadshow RS584C
  • Từ 10 đến 11 triệu đồng: trống jazz Pearl Roadshow RS585C/C, trống jazz Pearl Roadshow RS525SC, trống jazz Pearl Roadshow RS505C, trống jazz pearl EXL 725 PC
  • Từ 11 đến 15 triệu đồng: trống jazz Pearl EXL 725S PC, trống jazz Pearl Roadshow RS525WFC.
  • Từ 15 đến 20 triệu đồng: trống jazz Pearl EXX725F/C, trống jazz Pearl EXX725S/C, trống jazz Pearl EXX725/C

Các dòng sản phẩm tiêu biểu

Thương hiệu trống Jazz pearl gồm nhiều dòng sản phẩm có sức ảnh hưởng lớn với những người yêu trống. Hai dòng trống jazz tiêu biểu của Pearl phải kể đến:

Trống jazz Pearl Export Lacquer EXL725SP

Đây là bộ trống bán chạy nhất thế giới nhiều năm qua. Bộ trống được tích hợp công nghệ vỏ cao cấp S.S.T. Superior Shell, cùng bộ hardware P830 với pedal P-930. Màu sắc của trống rất ấn tượng với 4 lựa chọn màu.

Vỏ trống được làm từ gỗ cao cấp Poplar và mahogany sắp xếp hợp lý để mang lại âm thanh hoàn hảo với giai điệu tươi sáng và tần số tuyệt vời

Trống có hệ thống Opti-Loc Mounting có hình tam giác, các điểm kết nối có thể cách điện khiến cho trống rung tự do, đem lại lối chơi phóng khoáng và duy trì cộng hưởng sâu.

Trống jazz Pearl Roadshow RS584 Jazz Style

Pearl Roadshow RS584 Jazz Style là dòng trống nổi trội, thích hợp cho nhiều đối tượng người chơi, từ mới bắt đầu học đến những tay chơi chuyên nghiệp.

Vỏ trống được tạo thành từ 9 lớp vỏ gỗ Polar cho âm thanh ấn tượng. Phần cứng của bộ trống được thiết kế hoàn hảo, gia cố kép ở các chân khiến cho chiều cao và các góc của trống đều có khả năng điều chỉnh

Với lịch sử hơn 73 năm, thương hiệu trống Jazz Pearl ngày càng khẳng định được vị trí và mở rộng sức ảnh hưởng của mình. Nếu bạn muốn tìm một bộ trống cao cấp, năng động với một mức giá tầm trung, hãy lựa chọn một trong các sản phẩm của Jazz Pearl.