T4. Th7 17th, 2024

Pearl là thương hiệu trống nổi tiếng và lâu đời của Nhật Bản với rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, từ những dòng sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ dành cho người mới học đến những dòng sản phẩm cao cấp, dành cho các nghệ sĩ chơi trống chuyên nghiệp. Dưới đây là các dòng sản phẩm tiêu biểu của trống Jazz Pearl

Khái quát chung về trống Jazz Pearl

Trống Pearl là sản phẩm trống được ưa thích nhất trên thế giới hiện nay Thương hiệu Pearl có lịch sử hơn 73 năm và có sức ảnh hưởng nagyf càng sâu rộng trên thị trường nhạc cụ thế giới.

Pearl sản xuất đa dạng các loại nhạc cụ thuộc bộ gõ như trống jazz cổ điển, trống điện tự, trống diễu hành, kiềng đồng, chũm chọe,… Tuy nhiên, trống jazz chính là yếu tố làm nên tên tuổi của thương hiệu Pearl.

Các sản phẩm trống jazz của Pearl có mức giá tầm trung trong khoảng 10 đến trên 20 triệu đồng. Trống được tạo thành từ các loại gỗ chất lượng cao và thiết kế chuyên nghiệp, đẳng cấp đem lại âm thanh hoàn mỹ nhất. Các mẫu mã trống jazz Pearl cũng rất đa dạng, nhiều lựa chọn cho mọi đối tượng từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư.

Các dòng trống Jazz Pearl tiêu biểu

Mẫu mã đa dạng khiến cho người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn ở Pearl. Tuy nhiên, những cái tên tiêu biểu trong dòng trống jazz Pearl phải kể đến:

Roadshow Series

Dòng sản phẩm nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển. Thiết kế trống thiên về đơn giản thanh lịch. Roadshow đem lại 16 lựa chọn với 2 size, 2 dáng trống và 4 màu đa dạng. Các bộ phận của trống jazz phối hợp linh hoạt với nhau để chơi được mọi thể loại với các sắc thái âm thanh trầm bổng khác nhau.

Giá của một bộ trống khoảng trên dưới 10 triệu đồng.

Export Series

Là dòng sản phẩm được ưa chuộng bậc nhất với công nghệ S.S.T (Superior Shell Technology) của PEARL và Opti-Loc tom mount. Trong bộ Hardware của series 830 có pedal P-903.

Vision Birch Lacquer series:

Series trống với 5 màu tinh tế. Đây là bộ trống có giá cả phải chăng nhất của Pearl. Trống có naturally EQ’d sound với âm thanh chuyên nghiệp dành cho biểu diễn trên sân khấu và cả ở phòng thu âm.

Crystal Beat series:

Crystal là dòng trống nghệ thuật nhất của pearl với vỏ trống được làm bằng công nghệ sợi thủy tinh. Nhìn những chiếc trống trong Series giống như được làm từ phan lê, phong cách và đẳng cấp. Crystal Beat còn đem lại cho bạn âm thanh miễn chê. 

Session Studio Classic series:

Là Series trống với nhiều tính năng đột phá mà chỉ những bộ trống cao cấp và đắt giá nhất mới có được. Đây là lựa chọn hoàn hảo dành cho các nghệ sĩ chuyên nghiệp với âm thanh ấn tượng và kết cấu bộ trống phong cách, nghệ thuật. Tuy nhiên, giá của dòng trống này không dễ chịu gì với mức tiền từ 25 đến 40 triệu.

Reference Pure series:

Reference Pure được tạo nên nhờ kế thừa và cải biến các đặc điểm của Reference Pearl. Vỏ trống được làm từ gỗ Plies mỏng, trọng lượng nhẹ cho độ cộng hưởng thấp hơn so với bản gốc. Thay đổi ffos khiến dòng sản phẩm hạ giá thành sản phẩm, trở nên đại chúng hơn và thích hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Masterworks series:

Là bộ trống được làm hoàn toàn thủ công từ những nghệ nhân hàng đầu. Điều đặc biệt là thiết kế của trống được thiết kế theo sở thích, phong cách cá nhân của từng người chơi. Đây là dòng trống không bao giwof tồn kho của Pearl.

73 năm lịch sử của Pearl không chỉ tạo nên một thương hiệu uy tín mà còn tạo ra những dòng sản phẩm trống jazz với chất lượng âm thanh tuyệt vời.