T4. Th7 17th, 2024

Với những người mới tập chơi, để sắm cho mình một bộ trống hoàn chỉnh thường rất khó khăn, bởi các bộ trống được bán trên thị trường sẽ thường không có đủ các thành phần để tạo nên một bộ hoàn chỉnh, cũng như mức giá thường khá cao. Tuy nhiên, với Pearl Roadshow, bạn sẽ không cần phải lo lắng nhiều vì điều này bởi đây những bộ trống hoàn chỉnh, đầy đủ Hardware, Cymbals, cùng mới giá hấp dẫn, với những thiết kế rất phù hợp với những người mới tập chơi.

Pearl là thương hiệu trống acoustic nổi tiếng trên thế giới với các sản phẩm trống và trống bộ đa dạng, phổ biến và phù hợp với nhiều người chơi khác nhau. Trong đó, Roadshow Series của Pearl là những bộ trống hoàn chỉnh được xây dựng với đầy đủ các thành phần cần thiết giúp bạn có thể chỉ cần mua về và chơi ngay lập tức. Đây là dòng trống được đánh giá là rất phù hợp cho những người mới bắt đầu tập chơi. Dưới đây là những đánh giá cơ bản về dòng sản phẩm Pearl Roadshow Series.

Pearl Roadshow

Chất liệu gỗ tốt, đáng tin cậy

Các trống của Pearl Roadshow được là từ gỗ Poplar (gỗ dương) 9 lớp với lớp bỏ bọc phủ kín bên ngoài. Mặc dù gỗ Poplar có một chút “cơ bản”, nhưng những chiếc trống được làm từ loại gỗ này vẫn có thể mang đến cho bạn chất lượng âm thanh tốt cho dù bạn đang chơi thể loại nhạc nào.

Poplar được đánh giá là loại gỗ có độ bền tốt, chắc chắn, ổn định trong nhiều năm. Loại gỗ này có đặc điểm âm thanh khá khác biệt so với chất liệu gỗ Maple (thường gặp ở các bộ trống đắt tiền). Tuy nhiên, đối với những người mới học chơi trống, sự khác biết này thực sự không nhiều và không ảnh hưởng gì tới các buổi luyện tập.

Pearl Roadshow Series luôn có nhiều phiên bản màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn như màu than kim loại, màu rượu vang đỏ, đen huyền, vàng ánh kim. Do đó, bạn có thể lựa chọn những bộ trống màu sắc theo sở thích cá nhân hoặc phù hợp với thiết kế tổng thể của Studio hoặc phòng tập của bạn.

Hardware tiện lợi

Đối với những người mới tập chơi trống hay chỉ chơi để giải trí, phần Hardware của Pearl Roadshow Series là quá đủ. Nó bao gồm các giá đỡ cho Cymbal, Snare và Hi-hat, hỗ trợ tốt cho các bộ phận này.

Với những người chơi trống có kinh nghiệm nhiều năm hay ở trình độ cao, Hardware đi kèm của các bộ trống Roadshow thường không đủ ổn định để đáp ứng nhu cầu chơi trống của họ. Vì vậy, sau khi chơi thành thạo một thời gian, bạn có thể cân nhắc tới việc nâng cấp các Hardware để giúp cải thiện tốt hơn các kỹ thuật chơi trống.

Còn nếu bạn là người mới tập chơi, các bộ phận Hardware này cũng đáp ứng đủ nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, Roadshow Series còn đi kèm với 1 ghế ngồi và 1 Pedal trống bass, giúp việc chơi trống của bạn thoải mái và hiệu quả hơn.

Pearl Roadshow

Âm thanh mạnh mẽ và rõ ràng

Các bộ trống Roadshow nổi bật với trống Snare tạo ra âm thanh sắc nét và linh hoạt, kết hợp tốt với các trống Tom trong bộ trống này. Các trống Snare, trống Kick và trống Tom rất đáng tin cậy trong việc tạo ra âm thanh rõ ràng và đầy đặn.

Pedal của các bộ trống này thiết kế theo tiêu chuẩn phù hợp với nhiều thể loại trống khác nhau, khá linh hoạt khi sử dụng. Trong khi đó, Cymbals đi kèm của bộ trống này chỉ ở mức trung bình, không thực sự tốt trong nhiều trường hợp, đặc biệt là khi chơi ở trình độ cao hơn. Tuy vậy, Pearl Roadshow rất dễ để nâng cấp, vì vậy, bạn có thể tìm mua các loại Cymbals khác để đạt được chất lượng âm thanh mà bạn mong muốn.

Đa dạng phong cách

Pearl Roadshow Series có 4 cấu hình khác nhau, phù hợp với các phong cách chơi trống riêng của người sử dụng bao gồm: Fusion (RS505C/C), Jazz (RS584C/C), New Fusion (RS525SC/C), và Rock (RS525WFC/C).

Bộ trống Jazz (RS584C/C) có các trống, Snare, Tom nhỏ hơn, phù hợp với âm thanh sắc nét của nhạc Jazz. Bộ trống Fusion (RS505C/C) có cấu hình phù hợp với người chơi nhạc rock and roll, có thể chơi các bản nhạc Rock nhẹ nhàng hơn. Bộ trống Rock (RS525WFC/C) với các trống, Snare, Tom lớn hơn cung cấp âm sắc dày và sâu, phù hợp với các tay trống nhạc Rock, đặc biệt là heavy metal và hard rock. Bộ trống New Fusion (RS525SC/C) cung cấp khả năng chơi linh hoạt, bao gồm rock and roll, Pop hiện đại và cả những giai điệu nhẹ nhàng.

Pearl Roadshow

Bộ trống hoàn hảo cho người mới bắt đầu

Nếu bạn đang cầm tìm một bộ trống để tập chơi ở nhà, Pearl Roadshow là lựa chọn hoàn hảo. Bộ trống này sở hữu đầy đủ các bộ phận cần thiết để bạn có thể chơi trống dễ dàng (thông thường, các bộ trống khác thường không đi kèm với Hardware, Cysbals, và người mua sẽ gặp không ít khó khăn khi mua thêm các bộ phận này). Bên cạnh đó, mức giá dành cho một bộ trống Roadshow cũng khá thấp, dao động trong khoảng trên dưới 10 triệu đồng, rất phù hợp với những người mới tập chơi.

Nhìn chung, Pearl Roadshow Series mang đến cho người mới tập chơi những bộ trống hoàn hảo và đầy đủ với chất liệu gỗ tốt, âm thanh rõ ràng, thiết kế bắt mắt, nhiều lựa chọn phù hợp với các phong cách chơi khác nhau. Để trải nghiệm những bộ trống Pearl Roadshow, bạn có thể ghé các cửa hàng, showroom của Việt Thương Music trên toàn quốc.

Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua 1800 6715 (Miễn phí) để được tư vấn, hỗ trợ.