CN. Th7 14th, 2024

Bạn đang ở Đà Nẵng, bạn yêu thích bộ môn trống nhưng đang băn khoăn không biết lựa chọn cửa hàng bán trống điện nào tốt để mua. Xin mời tham khảo nội dung bài viết dưới đây để lựa chọn được cửa hàng bán trống điện Đà Nẵng tốt nhất.

Cửa hàng bán trống điện ở Đà Nẵng

Điểm qua về thị trường trống điện ở Đà Nẵng

Đà Nẵng vùng một trong những vùng kinh tế văn hóa lớn của Việt Nam. Đà Nẵng là thành phố có mức sống cao, người dân nơi có đời sống tinh thân phong phú. Ở Đà Nẵng các loại hình nghệ thuật về ca mua, hội họa, đặc biệt âm nhạc phát triển rất mạnh mẽ. Do đó thị trường thị trường trống ở Đà Nẵng là một thị trường tiềm năng, nhu cầu mua bán trống điện tại Đà Nẵng tương đối cao. Đánh giá được nhu cầu của ở Đà Nẵng, hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán trống điện ở Đà Nẵng mọc lên. Mặc dù không nhiều, không đa dạng như ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, xong người yêu đàn cũng dễ dàng tìm mua được loại trống như ý tại các cửa hàng của  Đà Nẵng. Điều quan trọng nhất chỉ là bạn phải tìm địa chỉ bán đàn uy tín để mua.

Hướng dẫn cách lựa chọn cửa hàng uy tín để mua hàng

  • Cửa hàng có thời gian kinh doanh lâu

Bạn nên lựa chọn những cơ sở bán đàn lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán trống. Mua tại những cửa hàng này bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng cũng dịch vụ.

  • Thông tin về cửa hàng rõ ràng, minh bạch

Thông tin về cửa hàng phải minh bạch, có thông tin về giấy phép kinh doanh, thông tin về sản phẩm có thương hiệu, xuất xứ, khuyến mãi, giá thành…

  • Giá thành của sản phẩm

Bạn nên lựa chọn những cửa hàng có mức giá hợp lý, không nên chạy theo khuyến mãi, ham mua đàn piano giá rẻ, phải thận trọng với những cửa hàng có mức khuyến mại khủng. Vì tiền nào của đó, giá thành quyết định đến chất lượng của sản phẩm.

  • Chế độ bảo hành và hậu mãi

Lúc đi mua trống người mua nên hỏi người bán đàn, tư vấn rõ ràng về chế độ bảo hành và hậu mãi. Cửa hàng bán trống uy tín sẽ có những chế độ tốt ưu tiên cho khách hàng của mình.

Các cửa hàng trống điện Đà Nẵng

Hiện nay, ở Đà Nẵng có nhiều cửa hàng bán trống điện tử, trong đó có một số cửa hàng của nhạc cụ Việt Thương được đánh giá rất cao,các bạn có thể tham khảo.

  • Cửa hàng Việt Thương Chi nhánh Đà Nẵng

Cửa hàng ở số 237 đường Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê là cửa hàng chính thức thuộc chi nhánh Đà Nẵng của hệ thống Việt Thương. Là địa điểm uy tín nhất tại Đà Nẵng, nơi đây có đầy đủ các loại nhạc cụ mà bạn cần tìm và được trưng bày rất đa dạng các dòng nhạc cụ và đặc biệt là trống điện

  • Cửa hàng Lữ Hoàn

Cửa hàng Lữ Hoàn là một trong những địa điểm mua trống điện lý tưởng cho khách hàng ở Đà Nẵng. Đặc biệt đây là cửa hàng có lượng trống điện cũ chất lượng với mức giá bình dân mà giới yêu trống quan tâm.  Địa chỉ: số 96 đường Lữ Hoàn, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Một số thông tin chia sẻ về địa chỉ mua trống điện ở Đà Nẵng, một vài thông tin về thị trường trống của thành phố bên dòng sông Hàn thơ mộng. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn đang sinh sống và làm việc ở Đà Nẵng có nhu cầu mua trống điện.