T4. Th7 24th, 2024

Một bộ trống jazz cổ điển sẽ là mảnh ghép bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ ban nhạc jazz nào. Chơi trống cũng là một cách tuyệt vời để thử xem đó có phải là thứ bạn muốn theo đuổi không, vì những bộ dụng cụ này thường rẻ hơn các nhạc cụ khác.

Bộ trống Jazz rất giống với bộ trống thông thường, với một số khác biệt chính. Trống bass trên các bộ trống jazz có xu hướng được điều chỉnh cao hơn so với các bộ trống thông thường và đầu trống snare luôn được chỉnh để hơi chặt hơn, tạo ra tiếng ồn lớn hơn. Điều này rất quan trọng để chơi nhạc jazz hay. Các bộ Jazz cũng thường có các đầu trống khác với các bộ thông thường – đầu của chúng thường là lớp đơn mà không có bất kỳ loại lớp phủ nào.

Bộ trống Jazz là một cách tuyệt vời để bắt đầu khám phá trải nghiệm chơi trống, hoặc, nếu bạn là một tay trống dày dạn, một bộ tuyệt vời để có trong tiết mục của bạn. Hãy chắc chắn để suy nghĩ về nhu cầu cụ thể của bạn từ một bộ trống, cho dù bạn cần một cái lớn hơn hay nhỏ hơn, hoặc tạo ra một loại âm thanh nhất định.

Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một bộ trống jazz 4 mảnh từ một nhà sản xuất khá nổi trên thị trường – Pearl Roadshow

  • Vẻ ngoài đẹp.
  • Tạo ra âm thanh lớn.
  • Nhạy cảm với từng cái chạm nhẹ nhất.
  • Kích thước nhỏ, phù hợp với không gian chật hẹp.
  • Được sử dụng nhiều bởi nhiều nhạc sĩ chuyên nghiệp.

Điều gây ấn tượng nhất của bộ trống này chính là bàn đạp, có thiết lập chuỗi kép lạ mắt. Kết thúc bọc đồng cũng làm cho trống mang một vẻ ngoài chuyên nghiệp hơn hẳn. Khi nói về độ tiện lợi, bộ trống này đã bao gồm đủ tất cả các dụng cụ chơi, dễ dàng lắp ráp ngay từ khi mới mở hộp, đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn có một studio tại nhà, đây là một trong những bộ trống dành riêng cho bạn. Mặc dù nhỏ, bộ trống vẫn mang lại âm thanh lớn, điều đó có nghĩa là chúng sẽ luôn tuyệt vời để giúp bạn biểu diễn ở bất cứ đâu.

Giá đỡ tom đôi trên bộ này đôi khi không cần thiết và làm cho nhiều người có cảm giác hơi lộn xộn. Nhưng bạn có thể dễ dàng được thay thế bằng một tom đơn khác.

Với mức giá phải chăng, bộ trống Jazz đến từ Pearl huyền thoại này luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Dù bạn là một người chơi bán chuyên hay chuyên nghiệp, chúng đều phù hợp. Từ kích thước dễ dàng vận chuyển, âm thanh lớn xuất sắc, mọi thứ đều thực sự hoàn hảo. Còn bạn, bạn thấy bộ trống này ra sao? Hãy chơi và cho chúng tôi biết trải nghiệm của bạn nhé!