CN. Th7 14th, 2024

Bạn đang tìm một bộ trống điện tử khuấy động sự sáng tạo? Sự tiện lợi của việc luyện tập và ghi âm ở âm lượng nhỏ? Tính linh hoạt để phù hợp với nhiều màn trình diễn trên sân khấu? Không có công ty nào khác có thể tuyên bố có nhiều ảnh hưởng đến ngành công nghiệp âm nhạc như Yamaha. Họ đã chế tạo mọi thứ từ saxophone đến các nhạc cụ, họ không chỉ là nhà sản xuất nhạc cụ lớn nhất – mà còn đa dạng nhất. Mặc dù vậy, tuyên bố nổi tiếng nhất của Yamaha có lẽ là sự lựa chọn các nhạc cụ điện tử của họ và lý do tại sao rõ ràng hơn khi bạn nhìn vào dòng trống điện tử ấn tượng của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm điểm chuẩn trong bộ gõ kỹ thuật số, thì đây chính là nó.

Để bắt đầu từ đầu với trống điện tử, Yamaha có rất nhiều bộ đầy đủ để lựa chọn. Một lựa chọn đúng là một cái gì đó phụ thuộc vào cách bạn dự định sử dụng nó. Ví dụ: nếu bạn chỉ thích một bộ nhỏ để sử dụng thông thường, hãy xem DTX400K, DTX430K hoặc DTX450K. Đây là những bộ dụng cụ thực tế tuyệt vời cho người mới bắt đầu và người có sở thích chơi trống. Nếu bạn là một chuyên gia nghiêm túc tìm kiếm thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất, hãy xem một số bộ cao cấp hơn như DTX700K và DTX950K. Với các mô-đun trống và miếng đệm mạnh mẽ nhất của Yamaha, những bộ kệ hàng đầu này có thể làm những điều tuyệt vời.

Tất nhiên, không phải tất cả chúng ta đều bắt đầu mới và nếu bạn đã có một số phần cứng trống điện tử, bạn sẽ không muốn tìm một bộ đầy đủ trên thị trường. Trong trường hợp đó, trọng tâm của bạn có thể sẽ là các thành phần riêng lẻ của Yamaha. Đây là những thứ tuyệt vời để mở rộng một thiết lập hiện có, cho dù bạn đang thêm các miếng đệm hoặc nâng cấp mô-đun trống chính của mình. Họ cũng có một số bộ kích hoạt trống rất tốt, bạn có thể sử dụng để làm mờ ranh giới giữa âm thanh và điện tử bằng cách lái một chiếc máy trống từ lon truyền thống của bạn.

Mặc dù bộ đầy đủ và các bộ phận riêng lẻ là cốt lõi của phần cứng trống điện tử của Yamaha, thậm chí còn có nhiều thứ hơn để lựa chọn, bao gồm miếng đệm, màn hình và phụ kiện nhỏ gọn. Điểm mấu chốt là đây: cho dù bạn đang muốn bắt đầu đánh trống bằng kỹ thuật số, để mở rộng một bộ dụng cụ bạn đã có hoặc thậm chí chỉ để vui chơi với một chiếc máy tập cầm tay, Yamaha là một lựa chọn tuyệt vời.

Hi vọng các thông tin này sẽ giúp ích hơn cho bạn. Xin chào, và hẹn gặp lại ở các bài viết tiếp theo!