CN. Th7 14th, 2024

Nếu bạn thích chơi cùng với âm nhạc yêu thích nhưng lại không có nhiều không gian, chúng tôi khuyên bạn nên thử xem xét bộ trống kỹ thuật số cầm tay Yamaha DD75. Chúng ta đang nói về một bộ trống kỹ thuật số cao cấp, có tám miếng đệm cảm ứng cũng như bàn đạp chân. Bạn sẽ có thể thưởng thức một loạt trống chất lượng cao và âm thanh bộ gõ từ khắp nơi trên thế giới kết hợp với giọng nói để bạn có thể sáng tác và tạo nhạc mới dựa trên sở thích của mình.

Tính năng âm thanh

Bạn có thể thưởng thức âm thanh máy nhịp điệu, rock hiện đại, jazz, funk và nhiều thể loại khác từ bộ trống này. Bạn cũng có thể sử dụng chế độ bộ gõ để bạn có thể thưởng thức trong các bộ dụng cụ dân tộc như Ấn Độ, Trung Quốc, Latin, Trung Đông và nhiều hơn nữa. Bạn có thể yên tâm vì bạn sẽ có thể kết hợp nhiều thể loại âm nhạc từ toàn thế giới.

Bạn cũng sẽ nhận được dùi trống bằng gỗ cũng như hai bàn đạp có thể gán để bạn có thể sử dụng nó một cách thuận tiện. Trong trường hợp bạn muốn gắn nó trên giá đỡ, bạn sẽ có thể cải thiện bộ âm thanh của mình và có được thiết lập lai, đó là một điều nổi bật tuyệt vời.

Nếu bạn quyết định xem xét bộ trống điện tử Yamaha DD75, bạn sẽ sẽ vừa nhận được một bộ trống với giá cả phải chăng vừa nhỏ gọn, tiện lợi, đặc biệt là khi so sánh với phiên bản trước và bộ dụng cụ bạn đã sử dụng trên đó. Do đó, bạn sẽ bước vào thế giới mới của bộ gõ trống điện tử một cách linh hoạt.

Do khả năng sử dụng pin C6 có kích thước và thiết kế nhỏ gọn, bạn sẽ có thể đi bất cứ đâu và chơi mà không ảnh hưởng đến người khác. Cuối cùng, bạn không phải chỉ chơi trong một ngôi nhà mà luôn có nó trong ba lô để tận hưởng giữa bãi biển và đường phố.

Nếu chúng ta muốn nói về bản chất của nó, bạn sẽ có được bộ kỹ thuật số cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát âm lượng trong khi thực hành. Cuối cùng, trống sẽ không phải là vấn đề đối với hàng xóm và gia đình bạn sống cùng. Chỉ cần cắm tai nghe vào bên trong, bạn sẽ có thể thưởng thức mà không ai nhận ra. Vì nó chứa một hệ thống âm thanh mạnh mẽ cũng như bass, bạn sẽ có thể thưởng thức các mẫu trống HD, chân thực và tuyệt đẹp.

Nếu bạn muốn chuyển đổi giữa các tính năng và giọng nói, bạn sẽ có thể thực hiện điều đó một cách dễ dàng nhờ giao diện và điều khiển trực quan.

Ý kiến khách hàng

Theo hầu hết người dùng trước đây và những người thích nó, bạn sẽ có được sản phẩm độc đáo sẽ cung cấp cho bạn cơ hội hoàn hảo để luyện tập trống mọi lúc mọi nơi. Điều tốt nhất về nó là tính linh hoạt kết hợp với các tính năng sáng tạo và chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Đồng thời, trống nhỏ gọn, vì vậy bạn sẽ có thể đóng gói và mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Thật nhanh chóng và đơn giản để thiết lập đặc biệt là khi so sánh với các trống điện tử khác mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường.

Nhược điểm chính mà chúng tôi phải đề cập ở đây là bàn đạp mỏng manh và rất nhỏ, đặc biệt là cho những người chơi quá khổ. Có lẽ là bạn sẽ cần một chút thời gian để làm quen với chúng và để tìm hiểu cảm giác, sức mạnh mà bạn có thể cần để chơi với chúng và có được âm thanh hoàn hảo. Trong một số trường hợp tệ, bạn có thể phá vỡ bàn đạp mà không được bảo hành.

Kết luận

Nhìn chung, bộ trống điện tử Yamaha DD75 là một sự cân nhắc tuyệt vời nếu bạn muốn bộ trung cấp, giá cả phải chăng, nhỏ gọn và di động mà bạn có thể tự mang theo mọi lúc mọi nơi.