T4. Th7 24th, 2024

Tất cả mọi thứ bạn cần cho việc tập luyện trống một cách nghiêm túc, trước tiên, đó phải là một bộ trống với giá cả phải chăng.

Bộ trống Yamaha DD65 này bao gồm:

  • Đệm trống kỹ thuật số Yamaha DD-65 với gậy trống
  • Bộ chuyển đổi điện chính của Yamaha
  • Tai nghe stereo
  • Chân trụ đứng

8 miếng đệm cảm ứng và bố trí bộ trống thật để dễ chơi. Góc của miếng đệm được thiết kế đặc biệt để dễ chơi tối đa.

  • Tám cảm ứng trống đệm cộng với hai bàn đạp chân
  • Kết nối máy nghe nhạc CD, MD hoặc MP3 với giắc AUX IN và phát cùng với âm nhạc yêu thích của bạn
  • Nhiều loại âm thanh bộ gõ từ khắp nơi trên thế giới
  • Bộ nhớ ROM flash
  • Tải các bài hát MIDI từ internet qua giao diện USB-MIDI và phát cùng

DD-65 là một bộ trống kỹ thuật số với tám miếng đệm nhạy cảm và hai bàn đạp chân. Các mẫu trống chất lượng cao và một loạt các âm thanh bộ gõ từ khắp nơi trên thế giới được trộn lẫn với các giọng hát trong dàn nhạc để cung cấp một loạt các lựa chọn âm nhạc. Giắc cắm AUX IN cho phép bạn kết nối máy nghe nhạc MP3 và kết hợp với các bản nhạc yêu thích của bạn.

Trống này yêu cầu phải sử dụng nguồn điện (PA-150) không bao gồm.

Các tính năng

Hệ thống trống kỹ thuật số 8 pad: Tám miếng đệm cảm ứng nhạy cho phép đánh trống biểu cảm bằng tay hoặc dùi trống. Mỗi miếng đệm là nhạy cảm với vận tốc, do đó tất cả các động lực hiệu suất được tái tạo hoàn hảo. Mọi biểu cảm đều có thể được thể hiện ở cách bạn chơi trống.

Chế độ gõ tay: Bộ gõ tay phản ứng với áp lực của bàn tay một cách chính xác mà âm thanh giống hệt như thật – tuyệt vời cho những buổi bongo và conga!

Giọng nói bộ gõ: Một loạt các giọng nói bộ gõ cung cấp cho nhiều loại âm thanh bộ gõ, từ rock đến rap và hơn thế nữa. Các giọng nói bộ gõ có thể được chỉ định cho mỗi pad, để tạo lại âm thanh bộ trống cổ điển hoặc để tạo ra sự kết hợp hoang dã của các nhạc cụ gõ.

AUX IN Jack: Giắc này dùng để kết nối với nguồn âm thanh ngoài như máy nghe nhạc MP3 hoặc CD. Bạn có thể chơi nhạc cụ với nhạc đệm và nhạc đệm, như chơi với một ban nhạc đầy đủ.

Ghi lại buổi biểu diễn của bạn: Tối đa năm màn trình diễn của bạn có thể được lưu vào nhạc cụ này và những bài hát này có thể được phát theo cách tương tự như các bài hát được cài sẵn.

Giắc cắm tai nghe để đánh trống ở chế độ riêng tư và có cả dùi trống giúp bạn dễ dàng bắt đầu nhanh chóng.

 

Nếu bạn vẫn còn rất nhiều câu hỏi, phân vân xem đây có phải là bộ trống thích hợp cho mình không, thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết! Xin chào và hẹn gặp lại ở các bài tin tức tiếp theo!