CN. Th7 14th, 2024

Dưới đây là tổng quan về một số điều cần xem xét khi mua bộ trống điện tử cho trẻ em.

Tiền: Bạn phải chi bao nhiêu? Một bộ trống điện tử khởi đầu tốt không phải tốn nhiều tiền. Một bộ trống điện tử tốt cho người mới bắt đầu hoặc người chơi trẻ nên có giá từ 200 đến 300 đô la. Ít hơn thế, và nó có lẽ chỉ là một món đồ chơi hoặc một công cụ thực sự rẻ tiền với dịch vụ khách hàng kém. Hơn thế nữa, và bạn đang tham gia vào các bộ cấp độ tiếp theo, những bộ dành cho những người chơi nghiêm túc hơn.

Tuổi: Con bạn bao nhiêu tuổi? Đối với trẻ nhỏ, dưới sáu hoặc bảy tuổi, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một bộ trống điện tử “đồ chơi” mà chúng có thể làm hỏng đi âm thanh và giá trị. Trẻ lớn hơn có nhiều khả năng học một cách nghiêm túc và luyện tập mỗi ngày. Đối với chúng, một bộ trống điện tử “người lớn” sẽ phù hợp và cần thiết hơn.

Bài học: Bạn cần xem xét con bạn sẽ học chơi nhạc cụ như thế nào. Bạn có ai cho con học bài không? Giống như nhiều bàn phím nhạc dành cho những người trẻ tuổi bao gồm “chế độ gia sư”, một số bộ trống điện tử có một tính năng cung cấp một loạt bài học cho người mới bắt đầu. Tôi thực sự không biết điều này có hiệu quả hay không vì tôi chưa gặp phải một sinh viên thực sự sử dụng tính năng này. Trong mọi trường hợp, bạn và con bạn càng nghiêm túc hơn về nhạc cụ của mình, thì càng phù hợp hơn khi xem xét kết nối với một con người thực tế cho các bài học thông thường. Một giáo viên tốt có thể thay đổi cuộc sống của một đứa trẻ!

Âm lượng: Đây thường là một vấn đề với trống phi điện tử hơn bất kỳ thứ gì khác, nhưng tôi đã thấy các học sinh có tiềm năng đã từ bỏ việc học vì cha mẹ chúng không thể khoan dung nổi tiếng ồn trong nhà. May mắn thay, đây là vấn đề trống điện tử có thể giải quyết. Vì người duy nhất thực sự có thể nghe thấy họ là người đeo tai nghe, tiếng ồn thực sự không phải là vấn đề. Những người không đeo tai nghe chỉ nghe thấy tiếng bấm nhẹ hoặc tiếng rít từ cây gậy chạm vào miếng cao su mềm của trống.

Sau nhiều năm dạy guitar, trống và bass cho các bạn trẻ, tôi có một số ý kiến ​​về cách cha mẹ nên chọn một nhạc cụ cho con mình. Đối với người chơi trống, tôi hiếm khi khuyên họ nên bắt đầu với một bộ âm thanh truyền thống. Một bộ trống đầy đủ là lớn, đắt tiền, và trên hết là các bậc cha mẹ ồn ào không nhận ra cho đến khi quá muộn, ngay cả một người chơi cỡ nhỏ cũng có thể nhấn chìm tất cả các cuộc trò chuyện trong toàn bộ ngôi nhà bằng tiếng ồn. Nó tốt hơn nhiều, an toàn hơn và rẻ hơn để bắt đầu với một bộ điện tử cơ bản. Hãy cho bản thân và con trẻ một sự lựa chọn đúng đắn ngay từ khi bắt đầu, bạn nhé!