T4. Th7 17th, 2024

Chìa khóa để trở thành một tay trống giỏi là một thói quen luyện tập thường xuyên, nghĩa là luyện tập hàng ngày và học hỏi từ và với những tay trống có kinh nghiệm. Để đảm bảo thói quen như vậy, bạn cần phải linh hoạt, vì bạn có thể phải mang theo bộ trống thường xuyên hơn. Roland đã phát triển một bộ trống điện tử hoàn hảo cho mục đích này. Roland TD-4KP, một bộ trống điện tử cầm tay có thể được mang đi nhanh chóng đến bất cứ đâu.

Trống đệm

Bộ trống được cấu hình như bộ 5 mảnh tiêu chuẩn. Đó là những điều cần thiết cho mọi tay trống. Bốn miếng đệm cao su vùng kích hoạt đơn 6 6 là bẫy và miếng lót tom. Miếng đệm có thể được nâng cấp thành miếng đệm Roland PDX-8 với vùng kích hoạt đầu và vành, nhưng trước tiên chúng ta nói về việc luyện tập, việc nâng cấp bẫy có thể không cần thiết.

Trống bass

Bộ kích hoạt được tích hợp vào hệ thống giá đỡ nhỏ gọn và tương thích với mọi bàn đạp đơn thông thường. Đây là một tính năng quan trọng cho một bộ trống thực hành, vì bạn cần phát triển kỹ thuật chơi bàn đạp thực phẩm của mình với một bàn đạp trống thực sự, để trở thành một tay trống giỏi. Không thể sử dụng bàn đạp đôi với bộ kích hoạt cú đá này, nhưng điều đó không có nghĩa là bàn đạp đôi không tương thích với bộ này. Bạn vẫn có tùy chọn để kết nối một Roland KD-7 bổ sung và xâu chuỗi nó với bộ kích hoạt tích hợp, trong trường hợp bạn thực sự muốn thêm bàn đạp thứ hai. Tuy nhiên, bàn đạp đá tạo ra khá nhiều tiếng ồn, có thể gây nhiễu cho môi trường xung quanh bạn. Một ý tưởng không tồi là có một bàn đạp Roland KT-9 dự phòng để giảm tiếng ồn khi cần thiết.

Mô-đun

Mô-đun trống Roland TD-4 được biết đến từ các bộ trống Roland Middle Class khác, chẳng hạn như Roland TD-4KV. Nó là một mô-đun trống nhỏ nhưng mạnh mẽ với tất cả các tính năng cần thiết để luyện tập, các phiên gây nhiễu và vui chơi trống nói chung. Nó đi kèm với 125 nhạc cụ tích hợp và 25 bộ trống có thể chỉnh sửa. Bạn có thể điều chỉnh cao độ và giảm chấn.

Một số chức năng thực hành giúp bạn cải thiện bộ kỹ năng của bạn, kiểm tra thời gian của bạn hoặc sử dụng chức năng khởi động. Metronome tích hợp và tính năng ghi nhanh cải thiện kỹ năng của bạn thậm chí nhanh hơn. Phát xung quanh các bản nhạc yêu thích của bạn từ Trình phát MP3, được mix thông qua Đầu vào AUX. Và nếu bạn muốn thể hiện các kỹ năng mới của mình, chỉ cần kết nối màn hình trống qua giắc cắm đầu ra âm thanh nổi bổ sung. Đầu ra MIDI có thể được kết nối với Giao diện USB MIDI, trong trường hợp bạn muốn kích hoạt các VST trống cho dự án ghi âm hoặc âm thanh bên ngoài.

Phần cứng

Giá trống độc đáo này được làm theo cách mà nó có thể được gấp lại chỉ trong vài phút để làm cho nó sẵn sàng để được vận chuyển. Bộ trống gấp đủ nhỏ gọn để có thể mang đi dễ dàng với túi vận chuyển. Các bộ có thể được lưu trữ và di chuyển dễ dàng. Bạn có thể mang nó đơn giản bên mình, bất kể bạn đi du lịch bằng tàu hỏa, ô tô hay chỉ làm việc với nó.

Phần kết luận

Roland TD-4KP có tất cả các thành phần thiết yếu mà mọi tay trống cần. Đây là bộ dụng cụ khởi động và luyện tập hoàn hảo. Bạn có thể thiết lập nó ở khắp mọi nơi và nhanh chóng di chuyển nó đến các vị trí khác. Các tính năng có thể gập lại đáng kinh ngạc. Bạn sẽ thấy một sự cải thiện nhanh chóng với tiếng trống của mình vì người trợ giúp trống điện tử nhỏ luôn có thể ở bên bạn