T4. Th7 17th, 2024

Bộ TD-30 V-Drums đột phá là bộ đầu tiên trong lịch sử cung cấp âm thanh SuperNATURAL. Ngày nay, dòng sản phẩm tầm trung của gia đình V-Drums thừa hưởng công nghệ được hoan nghênh này với sự ra mắt của bộ dụng cụ V-Tour Roland TD-15KV và TD-15K. Giờ đây, những người chơi trống có thể trải nghiệm hiệu suất, tính xác thực và tính năng SuperNATURAL hàng đầu trong một sản phẩm nhỏ gọn và giá cả phải chăng hơn.

Mô-đun âm thanh trống TD-15K với SuperNATURAL

Được hỗ trợ bởi công nghệ SuperNATURAL, Mô-đun âm thanh trống TD-15 cung cấp khả năng chơi tuyệt vời, khả năng biểu cảm tuyệt vời và hoạt động ở mức độ chuyên nghiệp. Mạnh mẽ và giá cả phải chăng, động cơ âm thanh V-Drums này thực sự lý tưởng cho cả sân khấu trực tiếp và phòng thu âm.

Lưới V-Head cho Snare và Toms

V-Pad PDX-8 8inch PDX-8 và 6,5inch có công nghệ kích hoạt kép tuyệt vời của Roland, mang lại cảm giác chính xác và thậm chí giữa đầu và vành. PDX-8 cho snare cung cấp vành 10inch mở rộng để chụp ảnh vành thoải mái và yên tĩnh hơn.

V-Cymbals được hoan nghênh

Với sự cân bằng và độ nhạy được tối ưu hóa, CY-12C cho sự cố cung cấp chuyển động xoay tự nhiên và kích hoạt chính xác cho hiệu suất va chạm ổn định, bao gồm kiểm soát sặc. Là một cymbal đi xe, CY-13R cung cấp một khu vực cung mở rộng và cảm giác chơi thực tế, với kích hoạt ba chiều chính xác cho cạnh, cung và chuông.

Kết hợp Hi-Hat nhỏ gọn và thiết thực

Miếng đệm cymbal CY-5 cho mũ hi có khu vực chơi 10inch và chuyển động xoay tự nhiên. Nó cũng cung cấp kích hoạt cung và cạnh riêng biệt. Với Bộ điều khiển Hi-Hat FD-8, người chơi trống có thể có được âm thanh hi-hat thực tế với sự chuyển đổi mượt mà giữa các vị trí mở và đóng.

Natural-Feel Kick Pad

Với cơ chế mới và đầu trống bass được thiết kế bằng vải, sản phẩm mang lại cảm giác tuyệt vời, phản ứng năng động, kích hoạt chính xác và khả năng chơi chắc chắn ngay cả khi sử dụng bàn đạp đôi. Nó cũng dễ dàng thiết lập.

 • Đặc trưng
 • Công nghệ cảm biến mới cung cấp trải nghiệm đánh trống tự nhiên.
 • Thư viện âm thanh đa dạng bao gồm nhiều thể loại âm nhạc
 • Các bài hát sao lưu chuyên nghiệp được ghi lại sẵn, lý tưởng cho việc luyện tập và biểu diễn
 • Các nút EDIT nhanh cung cấp kiểm soát chỉnh sửa tức thì đối với điều chỉnh.
 • Các tính năng luyện tập bao gồm Ghi nhanh / Chơi nhanh, cộng với chức năng Coach độc đáo giúp người chơi ở mọi cấp độ xây dựng kỹ năng đánh trống hiệu quả
 • LCD lớn và giao diện người dùng điều khiển biểu tượng để dễ dàng thao tác
 • Nhấp vào có thể gán, vòng quay số giá trị được chiếu sáng và các nút chức năng nâng cao khả năng sử dụng trực tiếp chuyên nghiệp
 • Chức năng USB cung cấp kết nối trực tiếp với các ứng dụng máy tính, cũng như sao lưu và phát lại dữ liệu các bài hát âm thanh WAV và MP3
 • V-Pad lưới nhẹ cho bẫy (PDX-8) và toms (PDX-6)
 • Kết hợp mũ hi nhỏ gọn và thiết thực (CY-5 / FD-8)