CN. Th7 14th, 2024

Bộ điều khiển trống Octapad mạnh mẽ của Roland tự tạo ra một nhạc cụ trống / bộ gõ tuyệt vời và tính linh hoạt của nó làm cho nó trở nên cần thiết cho cả người chơi trống điện tử và âm thanh! Được tải với hơn 600 dụng cụ được sắp xếp trong 50 bộ dụng cụ (cộng thêm hiệu ứng), Octapad có tám miếng đệm cảm ứng lớn, giao diện dễ sử dụng, bộ điều khiển hi-hat, chức năng Phrase Loop và kết nối USB. Đầu vào kích hoạt cho phép bạn sử dụng nó với trống âm thanh, hoặc bạn có thể đứng gắn Octapad và sử dụng nó để tăng sự đa dạng cho bộ trống của mình trong phòng thu hoặc trên sân khấu.

Roland Octapad SPD-30 pha trộn âm thanh thiết yếu nhất thế giới với công nghệ kích hoạt bộ gõ mới nhất, luôn ở trạng thái sẵn sàng cho những người biểu diễn khó tính nhất.

Octapad ban đầu của Roland đã thay đổi sâu sắc cảnh quan của bộ gõ điện tử. Kích thước của một chiếc cặp, Octapad cung cấp cho người chơi trống và bộ gõ tương đương với toàn bộ giàn điện tử trong một đơn vị độc lập – một mức độ tiện lợi và biểu hiện mới. Bây giờ, nhiều thập kỷ sau, một chương thú vị khác trong lịch sử Octapad bắt đầu.

Ngân hàng âm thanh

Không giống như Octapad PAD-8 ban đầu, vốn hoàn toàn là bộ điều khiển MIDI, Roland Octapad SPD-30 là bộ điều khiển được đóng gói với ngân hàng âm thanh bên trong riêng. Năm mươi bộ dụng cụ được tích hợp vào SPD-30 – âm thanh thiết yếu bao trùm một vũ trụ âm nhạc của các phong cách. Bạn có thể tùy chỉnh âm thanh với các điều khiển trên bo mạch để điều chỉnh, bóp nghẹt, tấn công, quét cao độ và hơn thế nữa. Có một Roland Octopad giống như có một xe tải gồm các nhạc cụ trống và bộ gõ tùy chỉnh trong một gói di động.

Đa hiệu ứng

Dựa trên công nghệ hiệu ứng hàng đầu thế giới của Roland, công cụ đa hiệu ứng của SPD-30 sẽ đưa màn trình diễn của bạn lên một tầm cao mới. Octopad có 30 loại đa hiệu ứng nội bộ trên tàu, cộng với EQ, bộ giới hạn và bảy loại môi trường xung quanh.

Chức năng lặp cụm từ

Chức năng Vòng lặp cụm từ được cài đặt sẵn cho phép bạn ngay lập tức tạo các vòng lặp và cụm từ. Bạn có thể ghi và lưu trữ 50 cụm từ trong nội bộ, với mỗi cụm chứa tối đa ba lớp. Bạn cũng có thể lưu dữ liệu cụm từ của mình vào Bộ nhớ USB.

Công nghệ kích hoạt tiên tiến

Octopad SPD-30 được hưởng lợi từ công nghệ kích hoạt V-Drum tiên tiến nhất của Roland. Mỗi pad là một đơn vị riêng biệt, riêng biệt, cung cấp độ nhạy tối đa với sự từ chối xuyên âm hoàn toàn. Ngoài ra, bạn có thể kết nối bốn đầu vào kích hoạt kép cộng với bộ điều khiển hi-hat (tương thích với Roland FD-8, VH-11) để tạo ra một bộ trống nhỏ với các miếng đệm bên ngoài (sê-ri Roland KD / PD / PDX / CY), cũng như chấp nhận các kích hoạt từ trống âm thanh thông qua loạt RT của Roland.

Nếu bạn còn nhiều thắc mắc và cần lời giải đáp, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng!