T4. Th7 24th, 2024

Chào mừng bạn trở lại với một bài viết về trống cũ!

Bạn có phải là một tay trống chơi chuyên nghiệp? Hoặc có lẽ ai đó luôn muốn chơi trống nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Có thể bạn là người chơi bass đỉnh cao, luôn luôn tự tạo niềm vui cho riêng mình? Hay là bạn chưa bao giờ chơi một nhạc cụ nào cả? Hay là bạn đã chơi trống nhưng muốn có thể mở rộng trên phạm vi âm sắc hoặc thêm tùy chọn cho bộ trống của mình?

Tại sao bạn không thử trải nghiệm những niềm vui chỉ có thể đến từ việc chơi trống tuyệt vời với một trong những bài hát yêu thích của bạn. Mọi người đều có những chiếc trống được yêu thích nhất của riêng họ và bạn cũng có thể sở hữu cho riêng mình một bộ trống mà.

Chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn, nhưng tại sao không bắt đầu với một bộ trống đã qua sử dụng, nhưng còn khá tốt? Vì điều này không chỉ giúp bạn đạt được mong muốn âm thanh của mình, mà còn tiết kiệm cho bạn khá nhiều chi phí.

Nên chọn bộ trống điện tử nào?

Nếu bạn đã có một bộ âm thanh, bạn sẽ không tin mình sẽ dành bao nhiêu thời gian để chơi và phát triển kỹ năng chơi của mình trên một bộ trống điện tử. Kích thước nhỏ gọn và khả năng thích ứng sẽ có nghĩa là bạn sẽ sử dụng nó theo những cách bạn chưa từng tưởng tượng.

Bất kể mức độ kinh nghiệm của bạn, hoặc những gì bạn đang cố gắng để thoát khỏi trải nghiệm đánh trống hiện tại của mình, các bộ trống Roland V-Drums sẽ cung cấp giải pháp tốt nhất khi chọn một bộ trống điện tử. Tất cả bạn cần làm là tìm ra bộ nào là phù hợp với bạn.

Vậy, sự khác biệt giữa bộ dụng cụ điện tử thông thường và bộ dụng cụ V-Drums là gì? Bắt đầu nào!

Điều quan trọng cần lưu ý là tất cả các bộ dụng cụ V-Drums cũng có thể được thiết lập cho người thuận tay trái. Bốn số bộ sau đây tạo nên bộ kit điện tử V-Drums hiện tại: TD1, TD17, TD25, TD50. Vì vậy, như bạn đã khám phá, mỗi bộ Roland V-Drums đều có những ưu điểm và tính năng riêng được thiết kế để phù hợp với nhiều tay trống. Có thể bạn muốn học chơi, xây dựng các bản vá kit của riêng mình, TD-17K-L sẽ rất hoàn hảo. Đánh trống có phải là nỗi ám ảnh của bạn? TD-50 hoàn toàn có thể khiến cuộc sống của bạn trở nên trọn vẹn.

Bí quyết để chọn bộ dụng cụ điện tử phù hợp với bạn là biết bạn đang ở đâu trong hành trình đánh trống của mình. Điều quan trọng nữa là phải biết những tính năng nào là quan trọng nhất đối với sự phát triển trong tương lai của bạn với tư cách là một tay trống.

Bất kể bạn chọn bộ nào, điều quan trọng cần biết là tất cả các bộ V-Drums đều cung cấp cho bạn cùng một thứ thiết yếu. Chúng cho phép bạn chọn âm thanh yêu thích, phát triển kỹ năng và tận hưởng âm nhạc của mình theo bất kỳ âm lượng nào bạn muốn.

Đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm nhé!