CN. Th7 14th, 2024

Không quá xa lạ khi các bộ trống chuyên nghiệp có giá hàng ngàn đô la. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bắt đầu giống như tôi hoặc cho bé con nhà mình, thì bạn có thể bắt đầu với với các bộ trống mini tốt nhất dưới đây. Các bộ trống điện tử này sở hữu các nhịp và bài hát được lập trình sẵn. Nó sẽ giúp bạn luyện tập nhiều hơn và trở thành một tay trống giỏi hơn. Giá của chúng thì khá phải chăng, lại dễ sử dụng. Trong bài viết này, tôi sẽ nói với bạn về 3 bộ trống để bàn tốt nhất mà bạn có thể sử dụng ngay bây giờ.

Alesis Compact Kit 4 Drum Kit

Bộ trống để bàn này khá hoàn hảo cho con bạn. Tôi thấy Alesis Compactkit 4 khá phong phú và giá cả phải chăng. Chất lượng âm thanh cũng tốt và tất nhiên phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình.

Alesis Compact Kit 4 đi kèm với bốn đầu trống nhạy cảm, một cặp dùi trống và hai công tắc đạp chân. Nó cũng có một bộ chuyển đổi AC. Bộ trống hoạt động với Pin 6C, mặc dù pin không được cung cấp sẵn, tuy nhiên phải nói là khá dễ dàng mua được trên thị trường. Bộ trống này đi kèm với 70 giọng nói bộ gõ và hơn 50 bài hát tích hợp. Bạn có thể làm những thứ điên rồ với điều này. Phần đệm (đầu trống) đi kèm với hơn 200 giọng nói sẵn có.

Tôi thích tính năng tuyệt vời này. Alesis có màn hình LCD và có tính năng huấn luyện hiển thị tất cả các ghi chú, nhịp điệu trên màn hình LCD. Về cơ bản, nó hướng dẫn một người chơi mới liên quan đến cách sử dụng các bài hát sẵn có và tính năng âm thanh bộ gõ.

Alesis Compact Kit 4 cung cấp cho bạn khả năng lập trình bộ dụng cụ của riêng bạn và đập vào nó. Tôi thấy tính năng này thực sự tiện dụng vì bạn có thể lưu các chuỗi yêu thích của mình với nó.

Pyle-Pro PTED01

Pyle Pro là bộ trống bảng tiên tiến. Nó sẽ mở ra rất nhiều tùy chọn và tính năng cho bạn. Một khi bạn đã quen với các kỹ năng đánh trống cơ bản, bạn có thể mua cái này để nâng cấp trò chơi của bạn.

Pyle Pro được xây dựng rất tốt cũng như kích thước nhỏ gọn. Bạn có thể sử dụng bộ sản phẩm này với nguồn cung cấp AC cũng như pin 6C. Vì vậy, không có gì ngăn cản con bạn khuấy động bữa tiệc.

Pyle Pro đi kèm với 7 miếng đệm trống, một cặp trống và hai bàn đạp kim loại (một cho đá và một cho mũ hi-hat). Bạn cũng có thể sử dụng bộ này với tai nghe của mình. Bạn cũng có thể kết nối bộ trống của mình với Mac hoặc PC với USB được cung cấp trong bảng điều khiển phía sau. Bạn cũng có thể kết nối bộ này với amp của mình và có thể bật nó theo phong cách tiệc tùng. Trống cũng được bật MIDI. Vì vậy, bạn cũng có thể tích hợp nó với phần mềm máy tính như Garageband.

Một điều nữa tôi rất thích về bộ sản phẩm này là nó đi kèm với hơn 100 bài hát được xây dựng sẵn. Vì vậy, bây giờ bạn có thể sử dụng các bài hát để đánh trống. Điều này giúp ích rất nhiều nếu bạn là một người mới hoàn toàn như tôi.

Yamaha YDD40 Trống điện tử kỹ thuật số cầm tay

Yamaha YDD40 đưa toàn bộ chất lượng âm thanh lên một tầm cao mới. Yamaha YDD40 có bản chất nhỏ gọn hơn và đi kèm với 4 miếng đệm trống, một cặp trống và một tai nghe kín.

Yamaha YDD40 bao gồm hơn 50 bộ trống và 99 giọng nói tích hợp. Bạn có thể tạo bộ tùy chỉnh của riêng mình và gán nó cho bất kỳ phần đệm giọng nói nào. Bộ trống này đi kèm với đệm trống nhỏ. Bây giờ, nó buộc bạn phải hạ cánh cuộc tấn công của bạn ở trung tâm của pad. Điều này làm cho nhịp đập của bạn nghe tốt hơn nhiều bằng cách loại bỏ âm thanh lộn xộn phát ra từ các cạnh. Chất lượng âm thanh của Yamaha YDD40 tốt hơn nhiều so với các bộ trống khác trong tầm giá này.