T4. Th7 17th, 2024

Medeli là nhà phát triển và sản xuất nhạc cụ điện tử được thành lập tại Hồng Kông vào năm 1983. Được thúc đẩy để truyền cảm hứng cho những người đam mê âm nhạc thưởng thức và phát triển âm nhạc, họ đã đạt được thành công ban đầu với bàn phím điện tử, sau đó là sự phát triển của piano kỹ thuật số, trống điện tử và các thiết bị âm thanh kỹ thuật số khác. Với niềm tin rằng việc thưởng thức âm nhạc hoàn toàn phụ thuộc rất nhiều vào các nhạc cụ chất lượng cao, họ đã thành lập một trung tâm R & D ở Thượng Hải với mục đích thu hút các tài năng ở thành phố đô thị đang phát triển nhanh chóng. Với cam kết liên tục sự đổi mới trong thiết kế và phát triển âm thanh chất lượng, họ đã tạo được niềm tin trong số những người có cùng giá trị đánh giá cao âm nhạc và trở thành 50 công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp âm nhạc trên toàn thế giới.

Các bộ trống của Medeli thường có giá khá mềm (Phiên bản Pro, CB, Tempo, v.v.) so với các bộ trống khác tương đương, do đó nếu bạn có ngân sách thấp thì có thể tham khảo. Vì có giá như vậy, nên bộ trống này cũng khá phổ biến trong cộng đồng của người trẻ tuổi. Với âm thanh sống động, rõ ràng, thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, không quá khó hiểu khi Medeli chiếm được lòng của người trẻ như vậy.

Tuy nhiên, có lẽ với giá mềm như vậy, nên các bộ trống của Medeli cũng bị khá nhiều bình luận tiêu cực từ phía người chơi. Hãy sử dụng các bình luận này như để tham khảo và cân nhắc nhé. Thật không may, các bộ phận có thể dễ dàng bị vỡ, càng tệ hơn khi không có đồ để thay thế, rất khó để có thể tìm được. Cảm giác của miếng đệm / bàn đạp không chính xác, và chúng có thể cản trở kỹ thuật chơi. Và lần trước tôi đã chơi một lần, độ trễ (thời gian giữa cú đánh và mẫu) có chút không ổn. Vậy nên, khi đi thử trống, bạn hãy kiểm tra thật kỹ xem chúng có phù hợp với điều mà bạn mong muốn cho bộ trống của mình không nhé.

Tại cửa hàng chúng tôi cũng có nhiều sự lựa chọn khác trong khoảng cùng tầm giá. Nhưng ai biết được, bạn sẽ kết cô nàng trống Medeli này ngay cái nhìn đầu tiên thì sao? Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một bộ trống để đi cùng mình trên con đường âm nhạc, đừng ngại đến showroom của Việt Thương để được trải nghiệm và sở hữu nhanh nhất nhé! Chúng tôi luôn ở đây để có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Hi vọng có thể gặp lại bạn ở các bài viết tiếp theo. Xin chào!