CN. Th7 14th, 2024

Yahama được nhắc đến nhiều trong làng nhạc cụ bởi những sản phẩm Organ, piano điện. Mặc dù sản xuất đa dạng các dòng sản phẩm nhưng họ vẫn chưa tạo được tiếng vang lớn trong giới chơi nhạc cụ chuyên nghiệp.

Ví du nhắc đến trống điện người ta nghĩ đến Roland,…mặc dù ở cùng phân khúc giá, Yamaha cũng có nhiều sản phẩm tương đương.

Hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu một mẫu trống điện của Yam. Trống điện này ở mức giá 14 triệu đồng.

Sản phẩm so sánh:

Trống điện Roland TD-1KV

Trống điện Roland TD-1KV

Trống Điện Roland
16,500,000 VNĐ
So sánh
Roland SPD-SX

Roland SPD-SX

Trống Điện Roland
16,670,000 VNĐ

Thông số chi tiết: Trống điện tử Yamaha DTX400K

– Kinh nghiệm đánh trống đích thực trong một bộ trống điện tử nhỏ gọn
– Bộ Kick Câm KU100 để chơi yên lặng ở mọi nơi
– Bộ Điều khiển Hi-Hat điều khiển từ xa cơ bản
– Cymbal Hi-Hạt và Cymbal 10″ lớn
– Đệm trống 7.5″ được thiết kế dễ chơi và bền hơn
– NEW DTX400 Drum Trigger Module với 169 âm chất lượng
– 10 bộ cài đặt sẵn (tất cả có thể được ghi đè lên)
– 10 Chức Năng Huấn Luyện Tương Tác có Hướng Dẫn bằng Giọng Nói
– 10 bài hát chơi kèm ( có thể tải bài hát mới qua USB)
– Đệm trống crash symbal bổ sung có thể mở rộng
– Trống con 3 vùng có thể nâng cấp – Giá Thép cho trải nghiệm chơi ổn định.

trong-dien-yamaha-2

trong-dien-yamaha-1

Kết hợp sự tinh thông của Yamaha về trống và công nghệ, DTX400có đặc điểm là trống âm động và âm thanh gõ, cộng với trống rock hiện đại và âm điện tử. Các tay chơi trống ở mọi cấp độ có thể thưởng thức bộ kích cỡ đầy đủ các trống và hệ thống giàn thép. Tùy chỉnh bộ trống theo phong cách của bạn và thực hành các chức năng tập luyện có hệ thống “Hướng dẫn qua Giọng nói”- giống như là có một thầy dạy đánh trống đang nói chuyện được tích hợp vào trống! Thực hành chơi với các bài hát luyện tập nhạc hoặc cổng vào phụ và phát triển thực hành chơi trên trống thùng (trống acoustic). Với việc nâng cấp dây mặt trống 3 điểm, và bàn đạp, bộ DTX400 có thể phát triển tay nghề đánh trống của bạn.

trong-dien-yamaha

Kích cỡ của bộ trống và thiết kế trống con và tum trống mang lại trải nghiệp đánh trống thoải mái. Cụm kick KU100 mới cho hoạt động im lặng đối với trống cái Kết hợp tất cả các cymbal 10″ và hi-hat lớn này và bạn sẽ có một bộ trống cảm giác tuyệt vời cho bạn chơi trống mà không phải làm phiền người khác. Module khởi động DTX400 có chất lượng âm thanh cao nhất so với cùng loại, các chức năng huấn luyện tương tác và bác bài hát tập luyện được tích hợp sẵn. Tải các bài hát mới qua USB, và nâng cấp, mở rộng bộ trống khi bạn phát triển các kỹ năng của mình.. DTX400K là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tham gia vào đánh trống.