CN. Th7 14th, 2024

Những ý tưởng sáng tạo là nền tảng giúp Alesis mang dụng cụ âm nhạc cấp chuyên nghiệp đến những người chơi nghiệp dư và phòng thu âm tại nhà lần đầu tiên vào những năm 1980. Hơn 30 năm sau, họ vẫn đang sử dụng công nghệ tiên tiến để làm cho tất cả các thiết bị cao cấp có thể truy cập được. Từ miếng đệm, trống và ampe cho đến bộ trống điện tử đầy đủ, dòng trống Alesis và bộ gõ cung cấp các tùy chọn cho người mới bắt đầu và các chuyên gia. Vì vậy, hãy nhìn xung quanh; bạn thậm chí có thể không biết những gì còn thiếu từ thiết lập của bạn. Nếu bạn đang tìm cách mang lại một số âm thanh bổ sung cho bộ sản phẩm của mình, thì các dòng trống Alesis là một lựa chọn tuyệt vời.

Thiết bị nhỏ gọn này có bốn miếng đệm và bộ kích hoạt đá tùy chọn với 25 âm thanh khác nhau để dễ dàng mang lại sự đa dạng cho bạn chơi. Thêm, nó phù hợp với giá đỡ để dễ dàng truy cập vào bộ trống âm thanh hoặc điện tử của bạn. Có lẽ bạn đang cần một amp để bạn có thể sử dụng bộ điện tử của mình cho các chương trình trực tiếp. Nếu vậy, Bộ khuếch đại Giai đoạn Trống điện tử Alesis Trans Active 400 là một lựa chọn tuyệt vời. Đó là một amp nêm mạnh mẽ mang đến những giai điệu trống nguyên sơ, từ 808 kick cho đến những cú đánh hi-hat và mọi thứ ở giữa. Các đầu nối của Active 400 amp đều ở mặt sau, giữ cho các nút điều khiển phía trên rõ ràng và có thể truy cập để điều chỉnh mức độ nhanh chóng.

Bộ trống điện tử Alesis là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi trống muốn nâng cấp toàn bộ bộ dụng cụ của họ. Với đầu lưới trên mỗi trống, bộ sản phẩm này tạo ra rất ít tiếng ồn và cung cấp cảm giác và mức độ phản hồi nâng cao. Nó đi kèm với hơn 1000 mẫu trống và bộ gõ cũng như một trình sắp xếp tiên tiến, metronome và các bản nhạc chơi cùng để thực hành dễ dàng. Bất cứ ai cũng có thể có được những giai điệu trống tuyệt vời với Elesis, và những ví dụ chúng tôi đã đưa ra chỉ là một hương vị của tất cả các tùy chọn họ có sẵn. Cam kết của họ về chất lượng và đổi mới giữ cho trống Alesis và bộ gõ giảm chất lượng và tin tốt nhất là giá cả phải chăng. Từ The Veronicas đến các anh hùng trong lớp thể dục và những người khác, nhiều nghệ sĩ chuyên nghiệp sử dụng trống Alesis và nhạc cụ gõ trong các chương trình và trong album của họ.