T4. Th7 17th, 2024

Roland đã quá nổi tiếng trên thị trường nhạc cụ, khi đứng đầu trong các bảng xếp hạng bán chạy của các thể loại nhạc cụ. Bộ gõ tổng số SPD-20 là bộ đệm đa năng điện tử hàng đầu của Roland, với giao diện rất trực quan, 700 bộ gõ, trống và nhạc cụ chất lượng cao. Multi-pad này hoàn hảo cho những người chơi trống acoustic muốn thêm âm thanh điện tử vào bộ nhạc cụ của họ, những người chơi trống điện tử muốn mở rộng hơn nữa, và các nhạc sĩ phòng thu MIDI muốn lập trình các phần nhịp điệu một cách tự nhiên hơn.

Bộ đệm tổng hợp Roland SPD-20 cho phép bạn tạo ra âm thanh trống âm thanh trung thực, nhạc cụ gõ dân tộc, âm thanh trống điện tử, cộng với hiệu ứng âm thanh độc đáo – tất cả từ một phím đa năng nhỏ gọn. Có 700 âm thanh và hiệu ứng chất lượng cao có thể cấu hình thành 99 vị trí vá. Tám miếng đệm nhạy cảm với vận tốc cho phép kích hoạt và đầu ra biểu cảm thông qua MIDI. Nhiều hiệu ứng có thể lựa chọn bao gồm Reverb, Delay, Hợp xướng được tích hợp. Bốn đầu vào kích hoạt kép cho phép âm thanh SPD-20 được kích hoạt bởi các miếng PD Series bên ngoài, Bộ kích hoạt Kick-7, Hi-Hat FD-7 Bàn đạp, và nhiều hơn nữa. Cũng có thể được kết nối trực tiếp với các kích hoạt trống âm.

ĐẶC TRƯNG

700 âm thanh và hiệu ứng chất lượng cao có thể cấu hình thành 99 vị trí

8 miếng đệm nhạy cảm với vận tốc cho phép kích hoạt và đầu ra biểu cảm thông qua MIDI.

Đa hiệu ứng có thể lựa chọn bao gồm Reverb, Delay, hợp xướng và Flanger

Đầu vào cho phép âm thanh SPD-20 được kích hoạt bởi các miếng PD series bên ngoài

Có thể được kết nối trực tiếp với các kích hoạt trống âm

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tối đa Đa âm: 14 tiếng nói

Số lượng dụng cụ: 700

Bộ nhớ trong: 99 Bản vá, 8 Chuỗi Patch

Thông số âm thanh: Nhạc cụ, Cấp độ, Cao độ, Phân rã, Pan, Đường cong, Hiệu ứng Cấp độ

Các hiệu ứng: Reverb, trì hoãn, hợp xướng, Flanger

Số lượng miếng đệm: 8

Trưng bày: Đèn LED 7 đoạn, 3 ký tự

Kết nối: Đầu ra (L / Mono, R), Điện thoại (Âm thanh nổi), Đầu vào kích hoạt bên ngoài * x 3 (Dual), Điều khiển Hi-Hat / Trigger4 Input * (Dual), MIDI (Vào, ra), Footswitch (Dual), AC IN * Kích hoạt đầu vào 1 và 2 chấp nhận các ảnh chụp vành từ PD-7, -8, -9, -80R, -105, -120 và -125 trong khi đầu vào 3 và 4 chấp nhận các ảnh chụp vành từ PD-7 và -9.

Nguồn cấp: Bộ chuyển đổi AC12V, AC

Điện: 420mA

Phụ kiện: Bộ chuyển đổi AC BOSS BRA-Series, Băng Slit