T4. Th7 17th, 2024

Theo định nghĩa đúng của nhạc jazz, nó được phát triển đặc biệt từ nhạc blues và ragtime, được đặc trưng bởi nhịp điệu, được tiết chế bằng động tác với giai điệu hòa tấu đa âm và thay đổi phạm vi ngẫu hứng. Chưa kể nó là một trong những thể loại âm nhạc độc đáo đẩy mọi nghệ sĩ vượt qua giới hạn của họ. Đối với những người chơi trống jazz, thể loại âm nhạc này cung cấp cho họ đường biên giới thông qua đó họ có thể thấy được khả năng của họ. Bộ trống cho nhạc jazz nên được lựa chọn một cách thận trọng, một khi bạn chọn sai, bạn có thể sẽ mất đi nhiệt huyết ngay từ ban đầu!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về một số bộ trống âm tốt nhất và có thể dễ dàng mua được tại Việt Thương. Như bạn đã biết, một bộ trống có thể có giá từ vài trăm đô la đến gần 10.000 đô la tùy thuộc vào chất lượng và thương hiệu. Do đó, tùy vào ngân sách của mình ra sao, hãy cho chúng tôi biết để có thể tư vấn chi tiết cho bạn hơn.

Một điều cần hiểu trước khi chúng tôi nhận được các đánh giá về bộ trống là một số bộ dụng cụ được thảo luận chỉ là trống và một số khác sẽ là bộ trống hoàn chỉnh. Một trống thường là khi bạn chỉ mua trống một mình. Bạn có thể mua bất kỳ số lượng trống nào và chúng sẽ được hoàn thiện với đầu trống và vòng, và đôi khi gắn kết tom. Với vỏ trống, một bộ phần cứng đầy đủ không được bao gồm. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải mua giá đỡ riêng của mình.

Nào, hãy xem xét hai ứng cử viên điển hình thôi! Đây là hai bộ trống jazz 6 mảnh, nhận được rất nhiều lời khen trên các diễn đàn trống, cũng như được cho điểm 5 sao trên các trang mua bán. Cùng xem qua nhé!

  1. Tama Imperialstar 6 mảnh

Đây được mệnh danh là bộ trống tốt nhất cho người mới bắt đầu. Bộ trống acoustic này từ Tama là một trong những bộ trống tốt nhất trên thị trường khi nói về giá trị. Đây là một trong những bộ rẻ nhất, nhưng chất lượng thì không tồi chút nào.

  1. Ludwig Element Evolution 6 mảnh

Element Evolution của Ludwig là một trong những bộ trống acoustic được đánh giá cao nhất trên thị trường. Giá thành rẻ, hàng nhập khẩu, đây là một trong những bộ trống hàng đầu hiện có.

Nói tóm lại, dù là bạn muốn chơi một bộ trống bao nhiêu mảnh đi chăng nữa, hãy chú ý đến sở thích của riêng bạn, ngân sách của bạn và bạn có thể thu hẹp các tùy chọn từ đó. Từ bộ dụng cụ trống mới bắt đầu giá rẻ đến bộ dụng cụ trống chất lượng cao chuyên nghiệp phổ biến nhất, chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể tìm thấy bộ phù hợp với mình.