CN. Th7 14th, 2024
TRỐNG PEARL ROADSHOW 525

Những bộ trống tốt nhất cho người mới bắt đầu

Sau đây là những bộ trống tốt nhất cho người mới bắt đầu. Chúng tôi đã làm những cuộc nghiên cứu lớn và hỏi những người trong giới chơi trống để thu hẹp phạm vi tìm kiếm. Nhưng chính xác là bộ trống nào mới phù hợp cho bạn thì phụ thuộc vào những yếu tố mà chúng tôi đã nhắc đến ở trên. nếu bạn có những câu hỏi hoặc thắc mắc thì hãy cho chúng tôi biết ở dưới comment nhé!

  1. Mendini MDS80

Với số lượng phản hồi rất cao trên mạng, bộ trống này đã được chúng tôi ưu ái xếp vị trí thứ nhất trong danh sách này. Về giá cả, đây là một bộ trống có giá rất phải chăng. Mendini là một thương hiệu trống nổi tiếng với mức giá bình dân. Ngay từ lúc khui hộp, bạn đã có thể làm mọi thứ với MDS80 (nó có đầy đủ các bộ phận và một số lợi ích bao gồm: bàn đạp kick pedal, một cặp dùi trống và ghế ngồi có thể điều chỉnh được) Tất nhiên, bộ trống cũng có đầy đủ trống lẫy, chân kick, hi-hat, hai trống tom nhỏ, trống tom to (floor tom), và cymbal trung (crash). Bộ trống này nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho những âm thanh mạnh mẽ khi gõ trống và chất lượng phù hợp (đây là điều quan trọng nhất của một bộ trống khi bạn gõ vào mặt trống). Chưa kể đến nó có 10 màu để chọn lựa. Mendini MDS80 là một bộ trống giá rẻ, và là một khởi đầu tốt cho việc bắt đầu tập chơi một bộ trống và có thể sử dụng tốt trong một đến hai năm.

  1. dDrum D2

Đây là lựa chọn thứ hai trong danh sách với một mức giá cao hơn một tí. Nhưng bạn hãy yên tâm, giá cả luôn đi kèm với chất lượng. dDrum D2 có đầy đủ 5 bộ phận cần thiết (ngoài ra khi mới khui hộp, bạn còn có vài cái dùi trống và một túi đựng). Đặc biệt, chiếc trống lẫy của bộ này rất được khen với âm thanh hay và chất lượng rất tốt. Bên cạnh đó cũng có một số lời phê bình về hi-hat hay việc bộ trống không có lớp ngoài làm bằng kim loại. Tuy nhiên, chúng tôi không quá quan tâm điều đó, vì nó không thật sự cần thiết với một người mới bắt đầu chơi trống. dDrum là một thương hiệu trống nổi tiếng với nhiều sản phẩm với mức giá phải chăng và cũng là một thương hiệu nhạc cụ rất uy tín. Đây là bộ trống rất phù hợp cho người mới với nhiều màu sắc để bạn dễ dàng chọn lựa.

  1. Pearl Roadshow

Để mua trống Pearl RoadShow, bạn xem tại Việt Thương Music – đơn vị phân phối trống Pearl chính hãng tại Việt Nam.

Trống Pearl Roadshow 584 Jazz style

TRỐNG PEARL ROADSHOW 584 JAZZ STYLE  – SẢN PHẨM BÁN TẠI VIỆT THƯƠNG

  • 386 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, Tp.HCM
  • (84.8) 3931 6540, 3931 6541
  • Hotline: 0903 955 115
  • (84.8) 3843 5523
  • info@vietthuong.com.vn

Đây là một sản phẩm đến từ thương hiệu Pearl. Roadshow có giá thành không thật sự phải chăng nhưng nếu bạn muốn tìm một bộ trống có thiết kế tốt hơn thì hãy chọn bộ Pearl này. Đây là một trong những bộ trống rẻ nhất của Pearl phù hợp cho người mới bắt đầu. Với Roadshow, bạn sẽ có một bộ trống với 5 bộ phận cần thiết, và tất nhiên cũng còn một số lời phàn nàn ở một vài bộ phận như crach hay chũm chọe (hi-hat). Nhưng nhìn chung, Roadshow là một bộ trống rất chắc chắn và cũng rất kinh tế nếu bạn muốn nâng cấp về sau. Chúng tôi rất thích trống của Pearl, và nếu bạn là một người mới tập chơi trống muốn đầu tư một bộ trống có thể sử dụng trong vài năm, chúng tôi sẽ đề nghị bộ trống này.

  1. Mendini MJDS-5

Lựa chọn Mendini đầu tiên của chúng tôi đã được gắn mác “cao cấp” (mặc dù như đã nói ở trên, nó phù hợp với mọi lứa tuổi). Nhưng với MJDS-5, chúng tôi cảm thấy nó phù hợp nhất với cấp độ “junior” – những đứa trẻ mới bắt đầu học trống. Có nhiều lý do để MJDS-5 là một trong những bộ trống bán chạy nhất trên internet. Bạn có thể làm mọi thứ ngay khi mới vừa khui hộp: một chiếc ghế có thể điều chỉnh được, dùi trống và bộ 5 bộ phận cần thiết. Với thiết kế chắc chắn và nhiều màu sắc để lựa chọn, bạn còn đòi hỏi gì ở một bộ trống đã đầy đủ các chức năng đúng không? MJDS-5 thích hợp nhất dành cho những đứa trẻ từ 3-7 tuổi. Nếu bạn muốn mua một bộ trống cho con của mình ở tầm tuổi đó, chúng tôi sẽ không ngần ngại mà đề nghị bạn bộ trống này.

  1. Gammon Percussion 5-Piece Junior

Đây sẽ là một lựa chọn khác nếu bạn không hứng thú lắm với bộ Mendini. Gammon Percussion 5-Piece Junior cũng cung cấp cho bạn tất cả những gì cần thiết để nhóc con của bạn có thể bắt đầu học trống: 5 bộ phận chính, ghế có thể điều chỉnh, dùi trống và bàn đạp pedal. Bộ trống này có thiết kế bằng gỗ được phủ bóng rất bắt mắt và có rất nhiều màu sắc để chọn lựa (đây luôn là một điểm quan trọng khi lựa chọn một bộ trống cho trẻ con). Gammon Percussion 5-Piece Junior có cùng mức giá với bộ Mendini ở trên. Nhưng tham khảo những phản hồi của người sử dụng trên internet, có thể thấy bộ trống này không được yêu thích bằng bộ Mendini ở trên. Và nếu lựa chọn cho đứa trẻ của mình, chúng tôi cũng thích model Mendini ở trên hơn đấy! Còn bạn thì sao? Hãy cho chúng tôi biết sự lựa chọn của bạn ở comment nhé!