T4. Th7 17th, 2024

Trải nghiệm âm thanh đầy đủ kích cỡ, hạng nhất

V-Drums Acoustic Design là một trải nghiệm V-Drums hoàn toàn mới, pha trộn sự hiện diện vật lý của trống acoustic với công nghệ bộ gõ kỹ thuật số hàng đầu thế giới của Roland.

Sự chân thực và khéo léo chi tiết của một bộ trống acoustic cao cấp đều có ở đây, với vỏ gỗ và cymbals kích thước đầy đủ, lớp ngoài tinh xảo và phần cứng chrome sang trọng. Bạn sẽ cảm thấy như bạn đang chơi âm thanh sống động. V-Drums Acoustic Design mang đến sự rung cảm âm thanh mà bạn biết và yêu thích, được cung cấp bởi tính biểu cảm và khả năng chơi mà chỉ V-Drums có thể cung cấp.

Roland V-Trống Thiết kế âm thanh | Roland VAD506

Sự hiện diện mạnh mẽ của trống acoustic

Tiếng trống không chỉ dừng lại ở việc chơi trống, vẻ bên ngoài của bộ trống cũng rất quan trọng, đặc biệt là khi biểu diễn nhạc rock, blues, country hoặc jazz. V-Drums Acoustic Design được thiết kế đẹp, bừng sáng mọi sân khấu.

V-Trống Thiết kế âm thanh | Sự hiện diện mạnh mẽ của trống acoustic

Hiệu suất vô song của V-Drums

Mỗi bộ V-Drums Acoustic Design đều đã đặc biệt vì nó là bộ V-Drums cao cấp. Được hỗ trợ bởi hàng thập kỷ Roland R & D và những cải tiến mới nhất trong công nghệ bộ gõ, bạn sẽ được thưởng thức những âm thanh biểu cảm sâu sắc và khả năng chơi nhạc đặc biệt đã thu hút các tay trống hàng đầu thế giới kể từ năm 1997.