T4. Th7 17th, 2024

V-Drum Roland nổi tiếng trên thế giới chỉ với lý do: là tốt nhất. Kết hợp âm thanh tuyệt hảo, cảm giác trung thực và độ bền cao, mỗi bộ trống trong dòng V-Drums hoạt động ở mức độ cao nhất, một minh chứng trải qua hơn ba thập niên phát triển trống điện tử. Bộ trống TD-1KV nhỏ gọn cũng không ngoại lệ với việc mang lại chất lượng V-drums uy tín, tiết kiệm không gian, luôn đồng hành và phát triển cùng khả năng chơi nhạc của bạn.

V-Drum Roland nổi tiếng trên thế giới chỉ với lý do: là tốt nhất. Kết hợp âm thanh tuyệt hảo, cảm giác trung thực và độ bền cao, mỗi bộ trống trong dòng V-Drums hoạt động ở mức độ cao nhất, một minh chứng trải qua hơn ba thập niên phát triển trống điện tử. Bộ trống TD-1KV nhỏ gọn cũng không ngoại lệ với việc mang lại chất lượng V-drums uy tín, tiết kiệm không gian, luôn đồng hành và phát triển cùng khả năng chơi nhạc của bạn.

Bài viết được quan tâm: 

 


TD-1KV là bộ nhạc cụ lý tưởng cho tất cả những ai muốn thưởng thức chơi trống ở nhà, với nhiều lựa chọn đa dạng về khả năng diễn đạt chơi trống ở mọi thể loại âm nhạc, cộng với các chức năng có sẵn giúp cho việc học, giải trí thêm thú vị nhằm xây dựng các kỹ năng cũng như kiểm tra tiến độ của bạn. Khi sở hữu bộ trống Roland TD-1KV, bạn không chỉ bắt đầu cuộc hành trình âm nhạc đầy thú vị – mà còn gia nhập gia đình V-Drums, nơi tập hợp nhiều tay chơi trống điêu luyện, sành điệu trên thế giới.

15 BỘ ÂM TRỐNG MANG ĐẾN KHẢ NĂNG CHƠI TẤT CẢ CÁC THỂ LOẠI NHẠC

Một bộ trống acoustic cần được cài đặt để chơi một phong cách âm nhạc cụ thể. Vì vậy khi chơi một bộ acoustic, bạn thường chỉ chơi một thể loại nhạc. Nhưng với TD-1KV thì không. Với 15 bộ âm trống chất lượng cao trên thanh công cụ, bạn có thể chơi bất kì thể loại nhạc nào mà bạn muốn chỉ với một cái nhấn nút, từ rock, blue đến nhạc jazz, World music, EDM, hay beyond. Và trong các buổi luyện tập, bạn có thể chơi những bài rock khó với những âm trầm nặng, sau đó ngay lập tức thay đổi bộ âm để tạo lại âm thanh ban nhạc mà bạn yêu thích. Mỗi bộ âm mang lại một cảm giác hệt như những bộ trống acoustic hay electric mà nó mô phỏng. Tất cả mang đến rất nhiều sự lựa chọn đa dạng trong một bộ nhạc cụ nhỏ gọn và độc lập.

CÁC PAD VÀ CYMBAL PHẢN HỒI VỚI KỸ THUẬT CHÂN THỰC TIÊN TIẾN

Nhiều người chơi không thích những bộ trống điện tử vì lo rằng nó sẽ không thể chơi được giống những bộ trống acoustic. Nhưng với bộ trống TD-1KV của Roland thì bạn không cần phải lo lắng vì điều đó nữa. Bởi bộ trống này hỗ trợ đầy đủ các chức năng cần thiết của một bộ trống acoustic – điều đặc biệt quan trọng đối với những người mới tập chơi. Mỗi trống đều mang đến một vùng âm sống động và tự nhiên, cùng với mặt lưới của trống lẫy mang lại những cảm giác chân thực với khả năng kích hoạt mặt trống và vành trống độc lập. Không giống những bộ trống sơ cấp khác, cymbal của TD-1KV sở hữu tính năng tìm kiếm va đập tiên tiến được trang bị trên seri mô đun V-Drums, bao gồm cả âm vòm và cạnh, cho phép chơi các kĩ thuật choke cymbal. Hi-hat bắt kịp các sắc thái của chân bạn một cách linh hoạt cho bạn cảm giác thoải mái thể hiện phong cách và cá tính của mình. Tất cả những điều đó mang đến cho bộ TD-1KV một âm trống tuyệt vời.

CÁC CHỨC NĂNG BỔ TRỢ TRÊN THANG CÔNG CỤ GIÚP CHO VIỆC LUYỆN TẬP VUI VẺ HƠN

TD-1KV được trang bị sẵn nhiều những chức năng thú vị phục vụ cho việc luyện tập, kể cả khi bạn tự tập chơi, hoặc học với người hướng dẫn hay đơn giản là muốn giữ vững phong độ của mình. Hãy liên tưởng bộ trống này như giáo viên trống và ban nhạc riêng của bạn, có các tính năng hướng dẫn phát triển kỹ thuật, thêm động lực và giúp bạn tận dụng tối đa thời gian thực hành. Chơi với metronome trên thang công cụ để kiểm soát thời gian giữa mỗi nhịp, Coach mode với khả năng xây dựng chức năng chơi trống từ tốc độ, sức bền và tính chính xác. Hãy sẵn sàng cho bài nhạc đầu tiên của bạn bằng cách jamming với những bài nhạc sẵn có trong module âm thanh, hoặc kết nối với smartphone hay những phần mềm music player qua cổng Mix In cùng với các giai điệu yêu thích của bạn. Với chức năng ghi âm, bạn sẽ nhận được phản hồi tức thì về sự tiến bộ của bạn cũng như thu nhanh và phát lại một đoạn nhạc đầy sáng tạo mà bạn mới nghĩ ra.

LUYỆN TẬP TẠI NHÀ VỚI HEADPHONE VÀ YÊU CẦU SỰ YÊN TĨNH, CHÂN KICK TẠO ÍT TIẾNG ỒN

Những bộ trống acoustic thường có âm thanh rất lớn. Nếu chơi những bộ trống đó ở nhà, với bạn thì rất thú vị, nhưng với mọi người xung quanh thì đó lại là vấn đề! Những bộ trống điện tử với khả năng hoạt động êm ái hơn có thể giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Bộ trống Roland TD-1KV cũng là một bộ trống đặc biệt yên tĩnh với thiết kế jack cắm headphone và mặt lưới snare PDX-8, đệm cymbal/tom giảm ồn. Trong khi những bộ trống điện tử khác thì hạn chế tiếng ồn với trống kick đánh nhỏ hơn thì TD-1KV được thiết kế với bàn đạp giảm ồn đặc biệt. Bạn có thể sử dụng tùy chọn giảm ồn NE-10 bên dưới chân kick và bàn đạp hi-hat để giảm tiếng ồn tới các phòng khác.

THÍCH HỢP VỚI MỌI KHÔNG GIAN VÀ TÙY CHỈNH THEO PHONG CÁCH CHƠI CỦA BẠN

Mang một bộ trống acoustic cỡ lớn về nhà không phải là một việc đơn giản. Bạn có thể mất một không gian lớn ở trên lầu hoặc trong phòng khách. Với thiết kế gọn gàng cùng với dáng vẻ hiện đại phù hợp với nhiều không gian, TD-1KV là một lựa chọn thiết thực hơn rất nhiều. Giá nhạc chắc chắn với khả năng điều chỉnh chiều cao, thích hợp với mọi tay trống ở mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn. Ngoài ra, chiều cao của mỗi cymbal và góc của pad snare cũng có thể được tinh chỉnh tạo sự thoải mái và thích hợp với nhiều phong cách chơi. TD-1KV là bộ trống thích hợp nhất với sinh viên-học sinh. Tuy nhiên, nó cũng là một lựa chọn khá tuyệt với những tay trống chuyên nghiệp- những người cần một bộ trống để luyện tập tại nhà và khởi động trước khi biểu diễn.

MỘT BỘ TRỐNG CÓ KHẢ NĂNG NÂNG CẤP

Khi kỹ năng của bạn tăng lên, chắc hẳn bạn sẽ không muốn bộ trống kìm hãm bạn đúng không? Roland TD-1KV là một bộ trống có thể nâng cấp được với rất nhiều sự lựa chọn tùy theo trình độ của bạn. Bạn có thể thêm một cymbal bổ sung với Cymbal Pad OP-TD1C, hoặc đổi bàn đạp tiêu chuẩn với model KT-10 hay KD-9 thường sử dụng trong seri V-Drums tiên tiến của Roland. Với các phụ kiện khác bao gồm NE-10 Noise Eater, TDM-3 V-Drums Mat, và PM-03 Personal Drum Monitor, TD-1KV là một kit có thể nâng cấp thành một bộ trống tuyệt vời.

THU ÂM TRÊN MÁY TÍNH QUA CỔNG USB TIÊU CHUẨN

TD-1KV không chỉ là một bộ trống thú vị dùng để chơi mà nó còn tuyệt vời hơn với khả năng làm nhạc trên máy tính. Được tích hợp với giao diện USB-MIDI, thật đơn giản để kết nối bộ trống này với các phần mềm âm nhạc qua cổng USB mà không cần dùng thêm phần mềm hỗ trợ. Bạn có thể chuyển những bài nhạc của bạn vào phần mềm ghi âm qua máy tính, đưa những âm thanh sống động vào kiệt tác âm nhạc của chính bạn. Hoặc bạn có thể sử dụng ứng dụng V-Drums Friend Jam series miễn phí của Roland để làm các jam track, vừa có thể luyện tập, vừa có thể mang nó cạnh tranh với người chơi V-Drums trên khắp thế giới. Hoặc nếu bạn muốn học sâu hơn nữa, DT-1 V-Drums Tutor mạnh mẽ cung cấp một nền tảng thú vị, năng động cho việc ghi chú bài học và các kỹ thuật trống cần thiết. Bất cứ phần mềm nào bạn chọn thì TD-1KV đều có thể giúp bạn kết nối dễ dàng.

THIẾT LẬP ĐƠN GIẢN GIÚP BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU CHƠI ROCK CHỈ TRONG VÀI PHÚT

Nếu bạn nghĩ rằng chơi một bộ trống điện là phức tạp thì hãy suy nghĩ lại khi sử dụng TD-1KV. Với cách bố trí rõ ràng, bảng điều khiển cho phép bạn truy cập vào tất cả các chức năng một cách nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể nhìn thấy những thông tin tổng quát với màn hình LED và hiển thị nhịp sáng