CN. Th7 14th, 2024

TD-17 Series bao gồm có 3 bộ kit là TD-17K-L, TD-17KV và TD-17KVX.  Với thiết kế cải tiến và cao cấp, bộ drums TD – 17 là giải pháp nhỏ gọn cho nhạc công.

Là một nhạc công chuyên nghiệp, bạn không thể thiếu một bộ trống xứng tầm với mình. Dòng V-Drums Roland TD-17 người bạn đồng hành không thể thiếu trên con đường theo đuổi đam mê của mình. Với những cải tiến và nâng cấp mới, TD-17 Series chắc chắn sẽ thỏa mãn yêu cầu của mọi nhạc công.

Roland TD-17 Series – Bộ drums giải pháp nhỏ gọn cho mọi nhạc công

Dòng sản phẩm TD-17 Series là một dòng sản phẩm mới của nhà Roland được ra đời để thay thế cho dòng TD11. Series lần này mang nhiều cải tiến mới, hấp dẫn và độc đáo hơn cho các nhạc công. Dòng sản phẩm Roland TD17 lần này bao gồm có 3 bộ: TD-17K-L và TD-17KV và TD-17KVX.

Bộ Drum Roland TD-17K-L

Roland TD-17K-L là sản phẩm đầu tiên nằm trong bộ ba Drums TD-17 Series. Thành phần của bộ TD-17K-L gồm có: Sound Module: TD-17-L x 1, Snare: PDX-8 x 1, Tom: PD-8A x 3, Hi-hat control pedal: FD-9 x 1. Bên cạnh đó còn có Ride: CY-8 x 1, Kick: KD-10 x 1, Crash: CY-8 x 1 và Drum Stand: MDS-4V x 1.

Đây là phiên bản nhỏ gọn và cơ động nhất. các pad trống mặt cao su và có mặt snare nhỏ hơn so với 2 bộ trống còn lại cùng series. Bộ Drum TD-17K-L là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhạc công chuyên nghiệp.

Bộ Drum Roland TD-17K-L

Bộ Drum Roland TD-17KV

Được đánh giá là dòng sản phẩm có nhiều cải tiến nhất trop top 3 bộ kit của TD-17 Series. Tương tự với bộ Drum TD-17K-L thành phần của bộ TD -17KV gồm có: Sound Module gồm 1 x TD-17, Snare: 1 x PDX-12, 3 x Tom: PDX-8, 1 x Hi-Hat: CY-5,  Hi-Hat control pedal: FD-9 x 1,; Ride: CY-8 x 1; Kick: KD-10 x ,  Crash: CY-8 x 1 và Drum Stand: MDS-4V x 1.

Bộ sản phẩm với nhiều cải tiến trong công nghệ, kết nối, và âm thanh mới, chắc chắn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm chưa từng có ở các dòng sản phẩm khác. TD-17KV là bộ trống điện tử hoàn hảo và có mức giá tốt nhất thời điểm hiện tại.

Bộ Drum Roland TD-17KV

Bộ Drum Roland TD-17D-X

Drum Roland TD-17D-X là Một sản phẩm chất lượng cao nằm trong chuỗi TD-17 Series thương hiệu Roland. Thành phần bộ trống bao gồm: Sound Module: TD-17 x 1; Snare: PDX-12 x 1; Tom: PDX-8 x 3; Hi-hat: VH-10 x 1; Crash: CY-12C x 2; Ride: CY-13R x 1; Kick: KD-10 x 1; Drum stand: MDS-4KVX x 1.

Bộ trống TD-17 Series này có nhiều bước cải tiến đáng kể đặc biệt là trong công nghệ âm thanh, tính năng coach mode, và các phần mềm kết nối máy tính mới. Sự cải tiến này mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong khi tập luyện cho người chơi.

Bộ Drum Roland TD-17D-X

Lợi thế trong cải tiến bộ Drum TD-17 cho các nhạc công  

Bộ sản phẩm với nhiều cải tiến mới về miếng lưới snare lớn PDX-8 8 inch và Hi-hat CY-5 . Sự thay đổi nhỏ nhưng mang lại hiệu quả cao. Nhạc công khi chơi trống có cảm giác tựa như trống cơ, âm thanh chân thực đến từng chi tiết.

Roland TD-17 Series còn có chế độ Coach tự luyện với các tính năng thực hành mới. Trong đó, tính năng “ Time check” giúp bạn giám sát được quá trình học tập và tự chấm điểm cho mình sau mỗi lần chơi. Đây là chức năng mới cực kỳ thích hợp với người mới bắt đầu.

Là dòng sản phẩm TD-17 Series nhưng lại được thừa hưởng âm thanh và công nghệ của dòng V-Drum flagship TD-50. Hơn nữa, bộ Drum TD-17 còn là module duy nhất được sở hữu công nghệ mới Prismatic. Đây là bước cải tiến đáng kể trong lịch sử, đem đến cho các nhạc công một trải nghiệm tuyệt vời.

Bạn là người chơi nhạc theo đuổi đam mê, bạn muốn trở thành một nhạc công chuyên nghiệp trên, lựa chọn ngay một trong bộ ba sản phẩm TD-17 Series này. Với những ưu điểm vượt trội trong thiết kế. Với kết nối Bluetooth độc đáo cùng tính năng hấp dẫn, TD-17 Series chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu trên con đường theo đuổi sự nghiệp của bạn.