T4. Th7 17th, 2024
dan-piano-dien-roland-gp-607_

Nhiều người thắc mắc là tại sao họ đã nhìn thấy một cây đàn piano dáng nằm mà được chơi bằng điện. Có phải chăng là một sự nhầm lẫn hay là một sự chế tạo phá cách?

Thực ra, những cây đàn piano điện kiểu dáng Grand là hoàn toàn có thật. Thay vì chơi bằng động cơ dây sắt cổ điện thì âm thanh chúng được giả lập, tái tạo không khác gì những cây cổ điển.

Roland là thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng trên  thế giới, một thương hiệu đến từ Nhật Bản. Họ có những cây đàn điện Roland dáng nằm y như piano acoustic. Nếu bạn tìm hiểu Piano Roland dòng GP bạn sẽ thấy nhiều model như thế.

Dưới đây là piano Roland  Roland GP-607

dan-piano-dien-roland-gp-607 dan-piano-dien-roland-gp-607_ dan-piano-dien-roland-gp-607_ dan-piano-dien-roland-gp-607 dan-piano-dien-roland-gp-607_

Chạm mắt và cảm nhận một cây đàn Piano Grand mini truyền thống

Chắc chắn rằng một cây đàn piano grand truyền thống tạo nên sự trang trọng cho phòng khách, nhưng việc bảo dưỡng và cản trở về trọng lượng giảm đi ít nhiều sự  thích thú say mê.

Có sẵn với màu mun bóng và màu trắng bóng, Roland GP607 mang  lại cho bạn cảm nhận và bề ngoài cổ điển của một cây đàn piano grand mini. Thậm chí bạn có thể bắt đầu chơi đàn đơn giản bằng cách mở nắp và ấn phím. Khi bạn đang chơi đàn, nó mang lại cảm giác mạnh mẽ, âm thanh được điều khiển qua hệ thống loa đa kênh 4.1. Khi bạn chơi cùng bạn bè, chức năng Bluetooth audio cho phép cây đàn của bạn thay thế âm thanh HI – FI, kết nối không dây đến máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh và bạn có thể chơi bài hát bạn yêu thich qua loa.

Một cây đàn grand piano mini khơi nguồn cho sự sáng tạo và thêm điểm nhấn vào không gian sống của bạn

Nếu bạn đã ao ước được sở hữu một cây đàn đại dương cầm nhưng không đủ điều kiện mua do chi phí cao thì bạn hãy tin rằng Roland GP607 sẽ là sự bổ túc hoàn hảo vào trong ngôi nhà của bạn. Đàn mini grand piano điện Roland GP607 màu đen bóng hoặc trắng bóng có dáng hình như cây đàn grand piano cổ điển với thiết kế hoành tráng và vô cùng tinh tế.

Xem thêm nhiều tin âm nhạc thú vị tại Việt Thương Music School