CN. Th7 14th, 2024
phần mềm học trống trên máy tính

Roland và Melodics đã hợp tác để cho ra mắt phần mềm “Melodics for V-Drum”, một ứng dụng học tập dành cho máy tính Windows và Mac. Với giao diện trực quan và những bài tập luyện đầy tính tương tác, phần mềm giúp những người chơi sở hữu V-Drum của Roland phát triển và luyện tập kĩ năng chơi trống. Phần mềm tương thích với những V-Drum có module được trang bị cổng kết nối USB bao gồm: TD-50, TD-30, TD-25, TD-15, TD-11 và TD-1. Kết nối nhanh chóng và đơn giản, âm thanh có thể được kiểm soát trực tiếp từ module của bộ trống.

phần mềm học trống trên máy tính

Phần mềm Melodics có thể được tải về miễn phí tại đây với 40 bài tập miễn phí kèm theo. Người chơi có thể trả phí để truy cập được thêm 60 bài, theo Melodics cho biết bài tập mới sẽ được cập nhật hàng tuần.

Tiến bộ nhanh hơn với Melodis

Từ năm 2015, Melodics đã cung cấp những phần mềm dạy học độc đáo của mình giúp phát triển làm beat dành cho DJ và những nhạc sĩ EDM sử dụng Pad Controller và Drum machine. Với âm thanh USB và khả năng MIDI mạnh mẽ, V-Drums phù hợp hoàn hảo với công nghệ tiên tiến mà Melodics đang sử dụng.

Chương trình học trong phần mềm có thiết kế trực quan cao với những bài học tương tác theo phong cách như là một tựa game. Bài tập được biên soạn bởi những nhạc sĩ khác nhau để có thể bao phủ được nhiều thể loại nhạc và phong cách khác nhau, bài tập mới sẽ được cập nhật thường xuyên để khuyến khích việc luyện tập của người chơi.

Melodics for V-Drums:

  • Đánh giá tức thì khả năng canh nhịp và độ chính xác của bạn
  • Giúp bạn chơi những điệu cơ bản từng bước và học các kỹ thuật mới từ các phong cách hiện đại.
  • Phát triển kĩ thuật trống của bạn, với các bài học ở tất cả các cấp độ cho các thể loại.

Chúng tôi rất vui khi có cơ hội hợp tác với Roland – công ty dẫn đầu thị trường về trống điện tử, để có thể giúp người chơi phát triển và cải thiện kĩ thuật”, CEO Sam Gribben của Melodics cho biết. Những tay trống giàu kinh nghiệm đều biết rằng, luyện tập là chìa khóa của thành công. Melodics được ra đời để giúp những tay trống có thể tiến bộ nhanh trong một thời gian tập luyện ngắn. Không chỉ giúp việc học nhanh hơn, Melodics còn giúp hạn chế những thói quen xấu mà bạn có thể gặp phải nếu tập luyện không theo bài bản. Roland và Melodics sẽ cùng nhau giúp những người chơi mới trên toàn thế giới trở nên giỏi hơn trong thời gian ngắn nhất.

Theo vietthuong.vn – đại diện phân phối sản phẩm Roland tại Việt Nam.