T4. Th7 24th, 2024
trống điện yamaha

The DRUM SCORES của Yamaha có sẵn bài hát cài sẵn của mô-đun kích hoạt trống DTX có sẵn để tải xuống.

Hãy cùng trống điện tìm hiểu về những model trống điện Yamaha mới

Ngoài trống điện Yamaha thì những model trống điện Roland được đánh giá cao về âm thanh, độ chuyên nghiệp.

Những model trống điện Yamaha mới
Những model trống điện Yamaha mới

Xem trống điện Roland

Học đánh trống điện cho bạn nào quan tâm đến việc học bài bản và nâng cao trình độ.

Dòng trống điện Yamaha DTX400

DTX400 có đặc điểm là trống âm động và âm thanh gõ, cộng với trống rock hiện đại và âm điện tử. Các tay chơi trống ở mọi cấp độ có thể thưởng thức bộ kích cỡ đầy đủ các trống và hệ thống giàn thép. Tùy chỉnh bộ trống theo phong cách của bạn và thực hành các chức năng tập luyện có hệ thống “Hướng dẫn qua Giọng nói”- giống như là có một thầy dạy đánh trống đang nói chuyện được tích hợp vào trống

Trống điện Yamaha DTX500

Bộ tiếng Yamaha DTX500 được tích hợp 427 âm kết hợp với các Snare cho âm thanh đa dạng và hay nhất. Với chíp xử lý tín hiệu kỹ thuật số hiện đại giúp cho việc xử lý âm thanh chính xác và hoàn hảo.

Bộ trống điện Yamaha DXT700

Bộ trống điện DTX700 đơn giản bằng cách tải vào 64MB Flash-ROM. Bằng cách hợp nhất TX-PADs (mặt trống cải tiến nhất từ trước đến nay) cho dây mặt trống và tum trống, bạn có thể phát triển một kỹ thuật chơi trống thực sự nếu bạn chơi nhiều. Và bạn sẽ chơi ngày và đêm với các bài hát thực hành tích hợp cho phép bạn chặn tiếng trống và chơi cùng nhạc; bạn sẽ có thể ngay cả thu âm giọng của mình để học hỏi thêm trong tương lai.

Trống điện Yamaha DTX900

trống điện yamaha

Bộ trống điện tử Yamaha DTX900 bao gồm một miếng đệm đá KP125W, ba miếng đệm 10 “, miếng đệm 12”, miếng lót kim cương RHH135, miếng chạc ba 15 “, và hai miếng chạc ba” 13 “. Bộ trống trống của Yamaha cũng đi kèm với hệ thống giá đỡ chuẩn DTXtreme III RS130 và tất cả các phần cứng cần thiết.