CN. Th7 14th, 2024

Bộ dụng cụ trống điện tử đang ngày càng trở nên phổ biến đối với người chơi trống. Những chiếc trống điện tử này cung cấp cho người chơi trống cách luyện tập nhưng không làm ồn người xung quanh. Chúng cũng được sử dụng vì dễ dàng vận chuyển và nhẹ, trái ngược với bộ trống âm truyền thống.

Chọn pedal cho bộ trống điện tử tương đối khó hơn so với chọn pedal bình thường, do các vấn đề tương thích tiềm ẩn. Dưới đây là các yếu tố cần xem xét khi mua pedal cho trống điện tử và tổng hợp những lựa chọn tốt nhất cho pedal tiếp theo của bạn.

Khả năng tương thích

Nếu bạn có một bộ trống điện tử và muốn mua một pedal riêng biệt, hãy chắc chắn kiểm tra kỹ tính tương thích trước khi mua. Điều này có thể không phải là vấn đề nếu bộ trống của bạn đã có đính kèm pedal, nhưng bạn vẫn cần thay thế pedal trong tương lại. Kiểm tra hướng dẫn sử dụng pedal hoặc yêu cầu nhà cung cấp đảm bảo pedal bạn muốn tương thích với bộ trống điện tử hiện có của bạn.

Giá bán

Vẫn còn nhiều tranh cãi về việc liệu người ta có cần đầu tư một số tiền lớn cho pedal tốt nhất hay không. Có thể với bất kỳ số tiền nào bạn có thể đầu tư, có một pedal tốt cho phạm vi giá phù hợp. Pedal trống tốt có thể có giá từ dưới 100 đô la đến hơn 300 đô la, vì vậy không nhất thiết phải có giá tốt đi kèm với chất lượng tuyệt vời. Kiểm tra một loạt các pedal và tìm hiểu các tính năng mà chúng cung cấp, vì có thể bạn sẽ không cần nhiều tính năng nếu bạn mới bắt đầu. Chọn pedal có các tính năng bạn cần và nằm trong phạm vi ngân sách của bạn.

Đặc trưng

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu chơi trống điện tử, bạn có thể không cần nhiều tính năng. Những thứ như vòng bi chẳng hạn, có thể không cần thiết chút nào trong bộ của bạn. Một pedal đơn giản hơn và rẻ tiền hơn, chẳng hạn như Yamaha 7210 rất có thể đã đáp ứng đủ nhu cầu rồi.

Nói tóm lại

Hãy dành thời gian của bạn để tìm hiểu các tính năng, quyết định các tính năng cần thiết cho phong cách âm nhạc bạn chơi và tìm kiếm thông tin từ nhà cung cấp cũng như trực tuyến, đặc biệt là các diễn đàn trống điện tử. Dù bạn có trong tay bao nhiều tiền, thì chúng tôi tin chắc sẽ có một pedal phù hợp với nhu cầu. Chúc bạn nhiều may mắn trong hành trình chơi trống của mình! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, xin chào và hẹn gặp lại!