T4. Th7 24th, 2024

Bạn đang học trống, bạn thực sự đam mê và dường như muốn tập luyện trong thời gian dài

Nhưng hàng xóm thì phàn nàn vì trống quá ồn.

Bạn phải làm sao để hạn chế tiếng ồn?

Mặt trống lưới (mesh).

Thay đổi mặt trống thông thường bằng mặt trống mesh sẽ giúp bộ trống của bạn giảm bớt âm lượng đáng kể. Đây là cách hiệu quả nhất nếu bạn muốn bộ trống acoustic của mình trở nên yên tĩnh hơn, và là một trong những lựa chọn hàng đầu cho việc luyện tập, chơi trống tại nhà – nơi mà việc cách âm hoàn toàn là không thể.

Có một số lợi ích tuyệt vời của mặt trống mesh mang lại so với nhiều lựa chọn khác (đặt pad cao su lên mặt trống, dùng vải phủ lên mặt trống…). Mặt mesh mang lại cảm giác chơi chân thực như mặt trống thường, có thể được tune phù hợp sở thích (chặt hơn hoặc lỏng hơn, tùy thuộc vào độ nảy mong muốn) và rất hiệu quả để giảm tiếng ồn trống mà không ảnh hưởng chất âm. Nhược điểm duy nhất của mặt trống lưới đó là sự lắp đặt cố định và nếu muốn thay đổi bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn so với những giải pháp khác.

Mua trống điện

Trống điện với nhiều tính năng hiện đại được tích hợp sẽ là lựa chọn không tồi khi bạn mới học đàn.

Đặc biệt hơn nữa. Trống điện hạn chế độ ồn rất tốt. Thiết bị có thể giúp bạn chơi nhạc ở bất cứ đâu mà không gây ảnh hưởng đến người xung quanh do có thể tự điều chỉnh âm lượng. Đặc biệt trong môi trường ồn ào bạn cũng có thể luyện tập riêng mà không bị ảnh hưởng bằng việc đeo headphone và tự cảm nhận những giai điệu âm nhạc.

Vây là giờ đây bạn đã có thể thoải mái tập luyện đàn piano mà không cần lo lắng đến tiếng ồn sẽ ảnh hưởng đến người xung quanh.