CN. Th7 14th, 2024

Xin chào! Nếu bạn là một tay trống đang muốn thử sức với nhạc jazz, nhưng lại không thể sắp xếp thời gian đến các lớp học bài bản, thì bài viết này dành cho bạn. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trang web khá hữu ích đó là FreeDrumLessons.com. Tại đây, bạn sẽ tìm hiểu các khái niệm nhạc jazz quan trọng bao gồm: cách chơi một mẫu nhạc jazz cơ bản, tiếng trống jazz, tiếng trống jazz, nhịp trống, nhịp trống snare, cách chơi trống bass và một số nhịp khó bao gồm cả tiếng trống và tiếng trống thời gian. Những bài tập này sẽ cho phép bạn phát triển các kỹ năng mạnh mẽ mà bạn cần để chơi nhạc jazz với một ban nhạc thực sự. Sau đó, bạn có thể kiểm tra các kỹ năng mới của mình bằng cách kết hợp với một trong những bài hát chơi Jazz miễn phí!

Nghe thật hấp dẫn phải không? Bạn lại có thể học thử miễn phí. Giờ thì, chúng tôi sẽ đi vào các bài học mà trang web này mang lại nhé!

Mô hình Jazz cơ bản – Trong bài học trống này, bạn sẽ tìm hiểu mô hình trống jazz cơ bản là nền tảng cho hầu hết các nhịp trống jazz. Nó đòi hỏi sự độc lập, vì vậy bạn sẽ học nó thông qua từng bước một. Điều này sẽ đơn giản hóa toàn bộ quá trình học tập và giúp bạn chơi nhạc jazz dễ dàng hơn.

Jazz Drum Beats – Bài học trống này dạy sáu nhịp trống jazz độc đáo mà bạn có thể sử dụng trong buổi biểu diễn nhạc jazz tiếp theo của mình. Họ xây dựng dựa trên mô hình nhạc jazz cơ bản được trình bày trong một trong những bài học trống trước đây và đưa sự độc lập chân tay lên một tầm cao mới.

Jazz Drum Fills – Bài học này dạy bốn cách chơi trống jazz cơ bản mà bạn có thể sử dụng với nhịp trống jazz. Các mẫu này khá cơ bản, nhưng sẽ cho phép bạn cuối cùng bắt đầu tạo các mẫu độc đáo của riêng bạn.

Jazz Brush Beats – Nhịp đập trong bài học video này rất cần thiết cho bất kỳ ai nghiêm túc về việc chơi nhạc jazz trên trống. Nhiều hợp đồng biểu diễn nhạc jazz sẽ yêu cầu bạn phải có hiểu biết cơ bản về cách sử dụng cọ và bài học này sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc để dựa vào đó.

Snare Drum Comping – Các bài tập soạn trống snare trong bài học này được thiết kế để cải thiện khả năng kiểm soát tay trái của bạn trong tiếng trống jazz. Tất cả các mẫu được dựa trên mẫu jazz cơ bản, nhưng bao gồm các mẫu trống độc đáo được thiết kế để thử thách sự độc lập chân tay của bạn.

Bass Drum Comping – Những bài tập soạn trống bass này được thiết kế để tạo sự độc lập trong chân trống bass của bạn. Chúng hoạt động giống như cách các mẫu soạn trống của bẫy, nhưng được tập trung xung quanh trống bass. Chúng rất tuyệt vời cho trống jazz, nhưng chắc chắn sẽ cải thiện nhiều lĩnh vực khác của trống của bạn.

Snare & Bass Drum Comping – Bài học này bao gồm sáu nhịp đầy thử thách bao gồm cả snare và bass trống comping. Những rãnh này chắc chắn sẽ thách thức sự độc lập chân tay của bạn và đưa tiếng trống jazz của bạn lên một tầm cao mới. Học một cách từ từ, và sau đó tăng tốc độ.

5/4 Bài tập swing – Bài học trống này bao gồm 5/4 bài tập swing cho trống jazz. Hãy dành chút thời gian và thoải mái với nó. Thực hiện một số các bài tập này và đưa chúng vào sử dụng trên bộ trống của bạn.

Nào, mua một bộ trống jazz và bắt đầu học ngay thôi!