T4. Th7 17th, 2024

Dưới đây là 3 Cymbal  thương hiệu ZilDjian có thiết kế khá nhỏ gọn phù hợp với những bộ trống không quá lớn. Nó sẽ cho bạn có thêm sự lựa chọn khi quyết định mua cho mình một cymbal, và Việt Thương sẵn sàng cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng cao với giá cả phù hợp

Cymbal Zildjian ZBTP390A

Cymbal trống Zildjian ZBTP390-A của thương hiệu Zildjian được sản xuất theo quy trình sản xuất tiên tiến hàng đầu cho chất lượng đáp ứng tốt những yêu cầu khắc khe. Lựa chọn sản phẩm cymbal để mang tới cho ban nhạc, dàn nhạc của bạn sự bùng nổ với Zildjian ZBTP390-A – cho âm thanh mạnh mẽ, sáng chói giúp cho bộ trống giữ nhịp tốt cho cả ban nhạc. Ngoài ra kích thước cũng là điểm cộng của bộ cymbal này và nó gồm có các cymbal với kích thước khác nhau, dễ dàng kết hợp với các bộ trống vừa và nhỏ.

Cymbal Zildjian ZBTP390-A được thiết kế để cung cấp âm thanh Zildjian huyền thoại cho các bộ trống cỡ nhỏ. Từ người chơi tại nhà đến các nhạc sĩ đường phố hoặc bất kỳ người chơi nào với thiết lập bộ trống nhỏ gọn, những cymbal có kích thước nhỏ hơn này là một lựa chọn tuyệt vời, cung cấp âm thanh rõ ràng và đầy màu sắc với đa dạng tông và phong cách riêng biệt.

  • Cymbal ZBTP390-A của Zildjian được sản xuất như thế nào?

Cymbal Zildjian PLZ4PK

Sản phẩm Cymbal Zildjian PLZ4PK nằm trong bộ trống, giúp mang tới âm thanh sống động, vô cùng sắc nét và siêu trung thực. Cymbal Zildjian PLZ4PKK có thiết kế khá nhỏ nhắn tiện lợi để bạn có thể mang đi xa, nhất là khi phải đi biểu diễn ở khắp mọi nơi. Với chất liệu được sản xuất hoàn toàn bằng công nghệ đồng cực kỳ nổi tiếng của thương hiệu Zildjian nổi tiếng. Với lớp phủ là Brilliant thì Cymbal Zildjian PLZ4PK đã mang tới cho người sử dụng một sản phẩm cymbal vô cùng nhẹ nhàng nhưng lại mang chất lượng âm thanh sáng, ngân dài cùng tiếng lớn.

Những chiếc cymbal mà bạn lựa chọn không chỉ làm cho bạn cảm thấy hài lòng khi lắng nghe thấy âm thanh ở bộ trống phát ra mà nó còn thích hợp với phần còn lại của bộ trống mới thật sự là tuyệt vời làm sao và Cymbal trống Zildjian PLZ4PK đã đáp ứng được điều đó.

  • Địa điểm bán cymbal Zildjian PLZ4PK

Cymbal Zildjian A0806

Zildjian A0806 có thể tương thích với những cymbal khác hoặc có thể sử dụng riêng lẻ. Được làm từ hợp kim Zildjian B20, A0806 có đặc điểm mỏng, nhẹ cùng với đó là thiết kế nhỏ nhắn.Đây là cymbal có âm thanh sáng, mãnh liệt, cường độ cao, được ép và thu thập từ các tấm hợp kim đồng có chất lượng cao, đồng nhất.