T4. Th7 24th, 2024

Trọng Nhân hạn chế xuất hiện hay đi diễn. Thay vào đó, em được gia đình định hướng tập trung vào việc học và chỉ tham gia các chương trình phù hợp.

Tối 27/7, trong sự kiện kỷ niệm của một kênh truyền hình thuần Việt dành cho trẻ em được tổ chức tại TP.HCM, thần đồng đánh trống Trọng Nhân tham gia trình diễn trong tiết mục Learn – Love – Laugh cùng các giọng ca nhí.

Sự tự tin, bản lĩnh và máu lửa của tài năng nhí bên dàn trống chuyên nghiệp một lần nữa khiến các khán giả thích thú, dành nhiều tràng pháo tay khen ngợi.

Cuộc sống hiện tại của thần đồng đánh trống Trọng Nhân tại TP.HCM

Sau khi đăng quang Vietnam’s Got Talent 2016, Trọng Nhân cùng gia đình từ Đà Lạt chuyển vào TP.HCM sinh sống, cũng như để tiện cho việc học hành và phát triển khả năng cho cậu bé 11 tuổi.

Tuy nhiên, thời gian qua, Trọng Nhân hạn chế xuất hiện hay đi diễn. Thay vào đó, em được gia đình định hướng chỉ tham gia các chương trình phù hợp, có ý nghĩa.

Vào TP.HCM sinh sống, gia đình Trọng Nhân mở một quán coffee nhỏ cũng như bán thêm nhạc cụ để có thêm thu nhập.

Mới đây nhất, Trọng Nhân tham gia casting chương trình Asia’s Got Talent 2018. Cậu bé sinh năm 2007 thể hiện khả năng đánh trống với nhiều tiết mục được giám khảo, khán giả khen ngợi. Tới vòng loại Asia’s Got Talent, thông tin phần thi của Trọng Nhân chưa được hé lộ.

Tại Vietnam’s Got Talent mùa 6, ngay từ vòng loại đến chung kết, tay trống nhí Trọng Nhân luôn giữ vững phong độ và gây ấn tượng mạnh cho người xem.

Với các giám khảo Trấn Thành, Huy Tuấn và Việt Hương, họ không ngần ngại gọi cậu bé 9 tuổi đến từ Đà Lạt là “thần đồng” để bày tỏ lòng ngưỡng mộ trước tài năng xuất chúng của em. Chưa qua trường lớp đào tạo, Trọng Nhân đến với chiếc trống từ khi chưa biết đọc chữ.

Chiến thắng của tay trống nhí tại đêm chung kết là điều không quá bất ngờ. Em cũng được kỳ vọng là một nghệ sĩ tài năng của Việt Nam trong tương lai.