T4. Th7 17th, 2024

Bộ trống điện tử đã đi một chặng đường rất dài từ những mẫu máy cũ kỹ của những năm 1980. Hàng thập kỷ tiến bộ trong công nghệ đã cho phép các bộ trống điện tử chính thống có chất lượng rất cao. Họ không chỉ tái tạo trải nghiệm đánh trống trong môi trường sống, mà họ còn có thể nâng cao nó theo những cách mà trống âm thanh không bao giờ có thể.

Bài viết dưới đây sẽ cho bạn tổng quan về các bộ trống điện tử phù hợp với ngân sách, để bạn không còn e ngại túi tiền của mình không thể đáp ứng đam mê trống. Bộ trống điện tử là tuyệt vời cho các buổi biểu diễn trực tiếp, thực hành yên tĩnh, ghi lại chơi của bạn, và nhiều hơn nữa. Bắt đầu nào!

  1. Bộ trống Nitro Alesis

Bộ trống điện tử Alesis Nitro Mesh cực kỳ ấn tượng và chỉ đơn giản là đóng gói rất nhiều cú hit dù giá cả khá rẻ. Đây là bộ trống điện tử giá rẻ và nhập khẩu tốt nhất cho cả giá trị và tính năng. Rất hiếm khi các bộ trống điện tử có giá thấp bao gồm tất cả các đầu lưới cho miếng đệm bẫy và tom.

  1. Bộ trống điện tử Roland TD-1DMK

Roland TD-1DMK là một bộ trống điện tử nhập khẩu có thể được sử dụng dài hạn. Nó chứa 4 miếng đệm lưới có thể điều chỉnh Roland chất lượng cao, rất phù hợp để học chơi. Các đệm trống cũng phù hợp với bàn đạp bass đôi nếu cần thiết, đó là một lợi ích tuyệt vời. Roland đã thực sự thay đổi dịch vụ của họ trong 2 năm qua và họ dường như trở nên cạnh tranh hơn nhiều về giá cho các trống nhập khẩu.

  1. Bộ trống Alesis command

Bộ trống điện tử Alesis Command thực sự cung cấp rất nhiều tính năng và giá trị đáng đồng tiền. Nó thực sự là một bước tiến đáng kể từ trống điện tử nhập khẩu. Nó thực sự là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn là một nhà sản xuất, kỹ sư phòng thu, hoặc tay trống trung cấp đến chuyên nghiệp.

  1. Roland TD-17KV

Sê-ri TD-17 đã thực sự đẩy ranh giới về những gì bạn có thể nhận được từ bộ trống điện tử cấp trung. Một vài năm trước, một bộ với các tính năng này có thể có giá gấp đôi.

Công nghệ trống Roland V thực sự tỏa sáng trong bộ sản phẩm này và nó có nhiều tính năng khiến nó có cảm giác như chơi trên một bộ trống acoustic.

Nếu bạn có ngân sách lớn hơn, thì tôi khuyên bạn nên chọn phiên bản tốt nhất trong sê-ri TD-17, TD-17KVX, vì nó chứa các miếng đệm hi-hat cực đỉnh. Các cymbals cũng có chất lượng tốt hơn. TD-17KVX có thể được sử dụng lâu dài cho các tay trống trung cấp và cao cấp làm bộ ghi âm và thu âm chính của họ.

Và cuối cùng, 5. Yamaha DTX562K

Yamaha là một thế lực khác trong bộ trống điện tử. Họ sản xuất các bộ phổ biến và tuyệt vời để chơi trên. Yamaha DTX562K là một lựa chọn tầm trung tuyệt vời.

Một lợi thế lớn là nó có đế hi-hat độc lập, tạo cảm giác tự nhiên hơn khi chơi. Bộ phụ kiện Yamaha này thực sự là một ứng cử viên vững chắc trong bộ trống điện tử trung cấp. Rất đáng để xem xét thử!