T4. Th7 17th, 2024

ZBTP390-A là cymbal đáng mua cho bộ trống của bạn

Khi bạn đặt câu hỏi nên mua Cymbal cho bộ trống. Câu gợi ý đầu tiên là cymbal của Zildjian. Sau đó là model nào

Sẽ có nhiều đáp án. Nhưng hôm nay chúng tôi muốn kể về chiếc cymbals đáng mua cho bộ trống cơ có tên Zildjjan ZBTP390-A.

Lựa chọn âm thanh cymbal hoàn toàn dựa vào sở thích cá nhân. Nhiều người chơi nhạc jazz thì thích âm thanh cymbal tối và phức tạp, trong khi những người chơi rock lại thích âm thanh to, sáng và đanh hơn. Nếu bạn đang tìm lá cymbal chi ban nhạc thì bạn sẽ khó bỏ qua được sản phẩm cymbal Zildjian ZBTP390-A. Với kỹ thuật sản xuất sáng tạo phát triển đã đề cập, việc mang tới cho ban nhạc, dàn nhạc của bạn sự bùng nổ là không dễ dàng nhưng với sản phẩm lá cymbal Zildjian ZBTP390-A đã làm được điều đó. Zildjian ZBTP390-A cho âm thanh mạnh mẽ, sáng chói giúp cho bộ trống giữ nhịp tốt cho cả ban nhạc.

Có thể nói, Zildjian ZBTP390-A mang tới giá trị tăng âm thanh Ride tuyệt vời đến cho mục đích sử dụng cymbal. Do đó, ZBTP390-A đã hỗ trợ, tạo ra kết quả cao nhất ở trong nhiều thành tích nổi bật của nhiều ban nhạc. Vì thế, mua sản phẩm Zildjian ZBTP390-A là lựa chọn của rất nhiều người. Nếu đang tìm kiếm một chiếc cymbal cho riêng mình hoặc cho bạn nhạc, đừng bỏ qua cơ hội sở hữu nó tại Việt Thương Music.

Việt Thương Music tự hào là nhà phân phối chính thức của thương hiệu Zildjian tại Việt Nam, cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm chất lượng & 100% hàng chính hãng với giá cả hợp lí.

Thông số kỹ thuật Cymbal ZBTP390A

Bộ cymbal ZBTP390-A bao gồm:

  • ZBT 14″ hi-hats x 2
  • ZBT 16″ crash
  • ZBT 20″ ride
  • Free ZBT 18″ crash

Màu sắc: truyền thống

Quy trình chế tạo Cymbal ZBTP390-A: điều làm nên giá trị của một chiếc Cymbal ZBTP390A chất lượng

Cymbal ZBTP390-A được đúc bằng cách đổ kim loại đồng nóng vào các khuôn tròn, các khuôn sau đó được làm nóng lại, cán ra, tạo hình, đập dẹp và cắt gọt. Quá trình này tạo ra những cymbal có âm thanh phức tạp do mỗi khuôn cymbal có một đặc tính âm thanh khác biệt và độc đáo. Zildjian ZBTP390-A có công nghệ đồng tấm cao cấp nên được khách hàng đánh giá ZBTP390-A có độ dốc cao hơn, có nhiều gam màu tập trung hơn.

Một số loại Cymbal được đặt lên máy tiện để tạo ra những đặc tính âm thanh nhất định. Việc gia công, cắt gọt có thể được làm ở mặt trên, dưới hay cả hai mặt của cymbal. Nhiều cymbal được làm theo nhóm sẵn có thể cắt gọt từng phần để cung cấp nhiều lựa chọn âm thanh tùy thuộc vào từng phần cymbal được tiện.

Có nhiều phương pháp đánh bóng và lớp kết thúc khác nhau. Những chiếc cymbal được tiện hoàn toàn sẽ được phủ một lớp sơn kết thúc để ngăn ngừa sự mờ đục trên bề mặt. Một vài mẫu cymbal có lớp ngoài cùng sáng bóng, trơn nhẵn. Lớp đánh bóng sẽ tạo nên một vẻ ngoài hấp dẫn nhưng cũng có thể làm âm thanh của cymbal trở nên nhỏ hơn ban đầu.