T4. Th7 17th, 2024

Vì lịch trình bận rộn, tôi phải ngồi máy tính gần như cả ngày, và dĩ nhiên tôi sẽ không có thời gian cho sở thích của mình là chơi trống. Cho đến khi tôi tìm kiếm một cách thức khác để thỏa mãn niềm đam mê, là chơi trống online. Và tôi đã tìm được nơi có thể gửi gắm tình yêu cho trống, đó là VirtualDrumming, với nhiều tính năng hấp dẫn, chất lượng cao và quan trọng nhất là miễn phí.

Giới thiệu ngắn

VirtualDrumming có thể được truy cập theo 2 cách, thông qua trang web và Android. cả hai đều có các tính năng giống nhau, chỉ khác biệt trong cách tương tác, cho các trang web có thể được phát bằng bàn phím, trong khi đối với Android được phát bằng màn hình cảm ứng. VirtualDrumming là một ứng dụng trống ảo chỉ có thể được phát trực tiếp, không có tính năng ghi hoặc phát các bản nhạc. Nhưng nhờ các tính năng tuyệt vời của nó, nó xứng đáng được bạn chú ý để chơi ứng dụng này.

Cách thức tải trên Android: https://play.google.com/store/apps/developer?id=Virtual+Drumming&hl=vi (Ứng dụng cao cấp)

Trang web: https://virtualdrumming.com

Đặc trưng

Bộ dụng cụ trống

Các bộ trống được cung cấp rất đa dạng, dựa trên tay trống nổi tiếng, cũng có một số trống dựa trên thể loại âm nhạc. Mỗi bộ trống có âm thanh và keymap khác nhau. Mỗi người dùng trống online có thể chọn các loại trống khác nhau tùy theo sở thích.

Keymap

Mỗi bộ trống có cấu hình nút riêng và số lượng nút được sử dụng tùy thuộc vào thiết bị trống có sẵn. Nhưng người dùng được tự do thiết lập các khóa cấu hình của riêng họ được sử dụng theo cách thuận tiện nhất. Bạn có thể lưu tất cả các cấu hình này để sử dụng sau. Chỉ là tất cả các cấu hình chỉ có sẵn cho một trình duyệt, nếu bạn sử dụng một trình duyệt khác trên cùng một thiết bị, cấu hình thu được sẽ khác.

Âm thanh

Mặc dù không có quá nhiều cấu hình có sẵn, ít nhất là đủ để làm cho âm thanh thu được thực tế hơn và không cứng nhắc. Một số cấu hình có sẵn, trong số các cấu hình khác, cài đặt mức âm lượng cho từng thiết bị và âm thanh động, âm thanh động cho phép âm thanh chậm lại nếu thực hiện nhiều nét liên tục. Chỉ có một nhược điểm, đó là sự kết hợp giữa mức âm lượng thấp và cao, bởi vì nó cần thiết cho một số khoảnh khắc.

Cộng đồng người dùng VirtualDrumming đang hoạt động, bạn có thể tham gia trang fanpage trên facebook để tương tác với những người dùng khác tại liên kết sau  https://web.facebook.com/virtualdrummingofficial/. VirtualDrumming cũng tổ chức một cuộc thi trống cho bất kỳ ai. Thật dễ dàng, chỉ cần làm cho video trống của bạn ở bất kỳ thể loại nào bằng cách sử dụng một trong các bộ trống từ VirtualDrumming, sau đó tải nó lên Youtube và đăng nó lên fanpage này. Quản trị viên sẽ chọn xem video của bạn có xứng đáng được đề cử hay không và để các thành viên đánh giá video của bạn bằng lượt thích và bình luận, nhiều nhất sẽ là tay trống của tháng.

Phần kết luận

Từ những ưu điểm và nhược điểm mà tôi đã nêu ở trên, bạn đã sẵn sàng sử dụng ứng dụng này chưa, nếu vậy, chỉ cần truy cập trang web tại https://virtualdrumming.com/.