T4. Th7 17th, 2024

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Cymbal để bạn lựa chọn, và việc của bạn là cần tìm ra loại phù hợp nhất với mình.

Điều đầu tiên cần làm là loại bỏ tất cả các cymbal dành cho người mới bắt đầu khỏi danh sách cần xem xét. Bởi vì quan điểm chính khi nâng cấp cymbal là có được thứ gì đó tốt hơn so với sản phẩm hiện tại bạn đang sở hữu. Vì vậy, nếu bạn mua những loại Cymbal rẻ tiền, thì thứ bạn nhận được có thể sẽ tương đương với chiếc hiện tại, hoặc thậm chí có chất lượng tệ hơn.

Nếu bạn là người chưa có nhiều hiểu biết và trải nghiệm, bạn nên lựa chọn Cymbal của các thương hiệu hàng đầu. Mặc dù không phải lúc nào sản phẩm của những thương hiệu lớn cũng tốt hơn các thương hiệu nhỏ. Nhưng khi bạn mới chơi, bạn sẽ chưa thực sự biết chính xác âm thanh mình muốn tạo ra như thế nào. Do đó, cymbal của những thương hiệu nổi tiếng sẽ mang lại sự yên tâm hơn cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn giống như các tay trống huyền thoại hay thần tượng của bạn bởi âm thanh của những Cymbals có thể phù hợp với phong cachs nhạc mà bạn thường chơi.

Quy tắc chung là những người chơi trống Jazz thích những cymbal có âm thanh thô, trầm và nhẹ nhàng hơn, còn những người chơi trống rock thích những âm thanh cymbal sáng, to và mạnh mẽ hơn.

Đặt mua cymbal chất lượng trên website nhạc cụ Việt Thương:

Việt Thương Music

Địa chỉ: 386 CMT8, P.10, Q.3, TPHCM
Điện thoại: 1800 6715
Hotline: 028710 88 333