T4. Th7 24th, 2024
Các khóa học đàn Organ được tổ chức tại Đức Thương Music

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học đàn Organ từ A – Z, muốn tìm một địa chỉ đào tạo nhạc công Organ chất lượng có thể đến với Đức Thương Music

Ở Việt Nam, cùng với đàn Ghi – ta thì đàn Organ điện tử là nhạc cụ cực kì phổ biến, chúng ta có thể thấy ở các sự kiện, tiệc cưới có xuất hiện những nhạc công chơi đàn Organ điện tử. Về cấu tạo phím đàn, các bạn sẽ thấy Organ giống với Piano, về cách chơi thì đàn Organ sẽ dễ hơn Piano. Bên cạnh đó một cây đàn Organ được trang bị những tính năng đa dạng. Thậm chí một người chơi Organ có thể đại diện cho cả một ban nhạc.

Sự thú vị của việc chơi đàn Organ

Một ban nhạc gồm nhiều người với sở trường là các loại nhạc cụ khác nhau nhưng tất cả các âm thanh của các nhạc cụ đó sẽ tụ hợp tích hợp tại một cây đàn Organ. Organ có bảng điện tử, bạn có thể chọn các dạng âm thanh theo các nhạc cũ từ hiện đại tới cổ điển, nhạc cụ dân tộc. Giai điệu cũng hết sức đa dạng: pop, rock, rumba… Tất cả sẽ được hòa âm dưới đôi tay của người nhạc công. Một người có thể làm việc của cả một ban nhạc, có thể tạo ra những âm thanh chân thực giống các nhạc cụ bên ngoài đến 90%.

Khóa học đàn Organ chất lượng cao tại Đức Thương Music

Đàn Organ điện tử không phải là nhạc cụ chính thống, không được đưa và giảng dạy tại các học viện âm nhạc tuy nhiên bạn có thể thỏa mãn đam mê nghệ thuật của mình khi sử dụng đàn Organ.

Trung tâm đào tạo âm nhạc Đức Thương mở các lớp đào tạo người chơi Organ quanh năm, phục vụ nhu cầu học tập của mọi người.

Tại đây, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại đàn Organ điện tử cho học viên, có phòng học khang trang, rộng rãi, có điều hòa máy lạnh, đầy đủ ánh sáng, được vệ sinh sạch sẽ giúp cho các bạn có được không gian học tập tốt nhất.

Người trực tiếp giảng dạy các bạn sẽ là những giảng viên tốt nghiệp tại các trường nghệ thuật, học viện, tốt nghiệp khóa nhạc công. Những người có kinh nghiệm từ 5 – 7 năm đứng lớp và kinh nghiệm biểu diễn ở nhiều nơi. Sự tận tụy và nhiệt tình của giảng viên chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những kĩ năng thuần thục từ cơ bản cho tới chuyên sâu, bên cạnh đó các bạn được học về nhạc lý – đây là ưu đãi mà không phải trung tâm dạy nhạc cụ nào cũng có.

Bạn có thể lựa chọn khóa học đàn Organ theo nhóm hoặc học cá nhân. Những ai không có điều kiện đến học tại trung tâm, chúng tôi sẽ có các giảng viên đến dạy tại nhà.

Thời gian học cũng sẽ do các bạn tự sắp xếp làm sao hợp lý nhất, nếu bạn nghỉ chỉ cần báo với trung tâm và chúng tôi sẽ sắp xếp lịch học bù để đảm bảo số buổi và giáo trình không bị gián đoạn.

Số buổi học sẽ dựa vào sự tiếp thu nhanh chậm, năng khiếu, sự cảm thụ của từng học viên.

Vào cuối khóa các bạn sẽ được tham gia một chương trình biểu diễn trước thầy cô, phụ huynh, bạn bè để cho mọi người thấy những gì bạn đã học được.

Các khóa học đàn Organ được tổ chức tại Đức Thương Music

– Dạy đàn Organ cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên

– Dạy Organ cho người mới bắt đầu

– Khóa học đàn cơ bản

– Học Organ nâng cao và chuyên sâu

– Dạy đàn Organ đệm hát

– Dạy Organ phục vụ biểu diễn

– Khóa học đặc biệt: Đào tạo nhạc công chơi đàn Organ

Đối tượng tham gia các khóa học

Chúng tôi nhận các học viên nhí từ 3 tuổi trở lên, các phụ huynh có thể đăng kí cho con chơi nhạc và cảm thụ nghệ thuật ngay từ bé.

Đức Thương Music luôn chào đón các bạn học viên có đam mê âm nhạc, yêu thích đàn Organ hay đơn giản là bạn muốn thử sức với một loại nhạc cụ mới.

Đối tượng tiếp theo chính là các bạn muốn nâng cao trình độ đánh đàn của mình, muốn hoàn thiện các kĩ năng trở thành một nhạc công chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn tự chơi được các bản nhạc bằng cây Organ trên một sân khấu hay sự kiện nào đó hãy đến với trung tâm đào tạo Đức Thương.

Tất cả mọi người khi vào học tại trung tâm không yêu cầu bất kì kiến thức hay kĩ năng gì về nhạc lý, chỉ cần có niềm yêu thích với âm nhạc.

Kết quả thu được sau khóa học đàn Organ tại Đức Thương Music

Đối với các học viên nhỏ tuổi, các em sẽ nhận biết được nhiều loại nhạc cụ dựa vào chiếc đàn Organ, có thể cảm thụ được âm điệu ngay từ khi còn bé. Có thể chơi được các bản nhạc đơn giản

Hoàn thành khóa học, bạn có cho mình kĩ năng cơ bản, thành thạo các nốt nhạc, biết cách làm chủ được các phím đàn, hiểu rõ chức năng của từng nút bấm trên cây Organ.

Các bạn có thể trở thành các nhạc công chuyên nghiệp với trình độ am hiểu về nhạc lý. Có thể tự tin chơi những bài nhạc yêu thích bằng các kiểu nhạc cụ, các giai điệu khác nhau trên cây đàn Organ.

Bạn có thể tự làm chủ sân khấu của mình bằng các sự kiện, phô diễn tài năng của mình tại các chương trình có đông đảo người xem.

Các giảng viên của trung tâm sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết các hãng đàn, cách lựa chọn đàn Organ tốt, chất lượng