T4. Th7 17th, 2024

Sau hơn 30 năm là bộ trống bán chạy nhất trên thế giới, Export Series vẫn là một cái tên quen thuộc với bất kì một tay trống nào. Export đã là bàn đạp cho hàng ngàn tay trống đi lên con đường chuyên nghiệp thông qua việc mang lại một bộ trống có chất lượng tuyệt hảo và giá thành phải chăng, ngày nay Export vẫn tiếp tục tạo nên những huyền thoại cho nền âm nhạc thế giới.

Pearl Export phiên bản Người Nhện

Pearl Export có nhiều dòng sản phẩm với các hoàn thiện khác nhau như EXX có hoàn thiện wrap, lacquer bóng với EXL và mới đây nhất là hai sản phẩm mới thuộc dòng EXA phiên bản giới hạn. Export EXA mang lại cho người chơi bộ trống có hoàn thiện Artisan II đẹp đáng kinh ngạc, mỗi bộ trống EXA đều có vẻ ngoài đặc biệt do chính Pearl thiết kế.\

Bộ trống Export EXA thứ hai được lấy cảm hứng từ chủ đề Người nhện. Thiết kế “spiderman” đặc biệt này giúp cho bộ trống Export nổi bật giữa đám đông, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những tay trống yêu thích siêu anh hùng này.

Phiên bản EXA Spider Web cũng được trang bị kickdrum 22×18, floor tom 16×16, tom 12×8, tom 10×7 và snare 14×5,5. Đi kèm với bộ hardware chắc chắn 830 series.

Những bộ trống thuộc dòng Export EXA được trang bị mặt trống Remo, là sự lựa chọn số 1 của hầu hết tất cả những nhà sản xuất trống và những nghệ sĩ trống hàng đầu thế giới.