T4. Th7 17th, 2024

Khi tay trống của Moody Blues, Graeme Edge phát minh ra chiếc trống điện tử đầu tiên với giáo sư Brian Groves của Đại học Sussex vào năm 1971, không có cách nào họ có thể dự đoán được sự nổi tiếng của loại trống điện tử nào trong thập kỷ tới. Từ Rush đến Devo, các bộ trống điện tử đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định âm thanh của thập niên 80, và khả năng chơi và âm thanh của chúng tiếp tục được cải thiện mỗi ngày. Tính linh hoạt và tính chân thực của bộ trống điện tử có thể gây ngạc nhiên ngay cả những người chơi vĩ đại nhất. Trên thực tế, các bộ dụng cụ điện tử hiện đại có khả năng bắt chước hoàn hảo âm thanh của một bộ trống âm thông thường, đến mức mà ngay cả những người chơi khó tính nhất cũng không thể nhận ra sự khác biệt. Không chỉ vậy, nhưng chúng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi trống cần giữ tiếng ồn ở mức tối thiểu.

Cho dù bạn có con hay chỉ đơn giản là sống trong một khu phố bận rộn, bạn luôn có thể lấy một cặp tai nghe, cắm vào bộ trống điện tử và chơi hết mình như bạn muốn mà không làm phiền bất kỳ ai. Ngày nay, không thiếu bộ dụng cụ trống điện tử chất lượng hàng đầu được chế tạo bởi những tên tuổi lớn nhất trong trống. Từ 2Box và ddrum, đến Simmons, Yamaha, Roland và Alesis, các nhà sản xuất này đã thiết kế bộ dụng cụ trống điện tử nguyên chất, chính xác, bền và có thể chơi được cho người chơi trống ở mọi lứa tuổi và trình độ kỹ năng. Bạn thậm chí có thể cắm một máy nghe nhạc MP3 và chơi các bài hát yêu thích của bạn. Bộ trống điện tử không phải là những gì họ đã từng được. Bộ dụng cụ điện tử hiện đại có thể cung cấp cho bạn nguồn cung cấp âm thanh trống khác nhau gần như vô tận, phù hợp với mọi thể loại âm nhạc. Nói một cách đơn giản, một bộ trống điện tử là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét cho bất kỳ tay trống nào.

Mặt khác, nếu bạn là một bộ có kích thước đầy đủ mà bạn đang theo đuổi, bạn sẽ xem xét các tùy chọn như bộ trống năm mảnh Alesis DM LITE hoặc Simmons SD500. Bố cục của các bộ này thoải mái như bất kỳ bộ trống âm nào để chơi và thiết lập giá đỡ của chúng là phù hợp tự nhiên cho sân khấu. Bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm trong những chiếc trống điện tử đầu tiên của mình, chắc chắn sẽ có một bộ khởi đầu phù hợp nhất. Tốt hơn nữa, bạn có thể có được tất cả tính linh hoạt của trống điện tử mà không cần phá vỡ ngân sách, vì chúng có giá cả phải chăng. Câu hỏi duy nhất còn lại để hỏi, thực sự, là bộ trống điện tử mới của bạn sẽ đưa bạn đi bao xa.

Nhạc cụ điện tử có một lịch sử cách mạng hóa lĩnh vực tương ứng của họ. Rốt cuộc, âm nhạc hiện đại sẽ ra sao nếu không có trống điện tử? Thực sự không có giới hạn đối với sự đa dạng của âm thanh mà chúng có thể tạo ra, vì vậy nếu bạn đang muốn trở thành tay trống linh hoạt nhất bạn có thể, thì đây là bộ gõ để đưa bạn đến đó. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, bạn chắc chắn có thể tìm thấy trống điện tử phù hợp ở đây cho bạn. Đối với bộ đầu tiên của bạn, hãy kiểm tra các tùy chọn như Simmons SD5X hoặc drum DD1. Những thứ này mang lại cho bạn sự cân bằng tuyệt vời giữa hiệu suất và khả năng chi trả, vì vậy bạn có thể đẩy tiếng trống của mình đến giới hạn mà không cần phải làm như vậy với ví của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm bộ trống tuyệt vời nhất mà bạn có thể cầm trên tay, bạn không thể bỏ lỡ các bộ dụng cụ chuyên nghiệp cực kỳ cao cấp như Yamaha DTX925K, Roland TD-30KV V-Pro Series hoặc Pintech Bộ sản phẩm chuyên nghiệp Road Road Kit. Các bộ như thế này có các miếng đệm và mô-đun trống tiên tiến nhất trên thị trường, mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể hỗ trợ tìm cho bạn một bộ trống phù hợp nhất nhé! Hẹn gặp lại ở các bài viết tiếp theo! Xin chào!