T4. Th7 17th, 2024

Cho dù bạn là một tay trống mới bắt đầu tìm kiếm một chiếc trống điện tử cấp thấp giá rẻ để học các bài hát và thực hành sự thô lỗ của bạn, hoặc một tay trống chuyên nghiệp cần một bộ dụng cụ điện tử mạnh mẽ, biểu cảm và có thể tùy chỉnh để demo, ghi âm hoặc phát trực tiếp, bộ trống điện tử Roland tốt nhất cung cấp một cái gì đó cho mọi loại người chơi.

Roland đã ra mắt bộ sản phẩm điện tử V-Drums đầu tiên, TD-10, vào năm 1997 và công ty đã đi tiên phong trong mọi thứ, từ miếng đệm lưới, cymbals, đến công nghệ mô hình hóa tiên tiến, để giúp đưa thế giới của trống điện tử và âm thanh gần nhau hơn nữa.

Không chỉ có thể, Roland cung cấp các bộ trống điện tử nhỏ gọn và chức năng với các công cụ hỗ trợ huấn luyện để giúp các tay trống mới phát triển, cộng với một loạt âm thanh chất lượng và phần cứng đáng tin cậy.

Mở rộng quy mô, Roland giới thiệu âm thanh sâu hơn, biểu cảm hơn, công nghệ kích hoạt tiên tiến và các thông số tùy chỉnh khổng lồ, như khả năng điều chỉnh kỹ thuật số độ sâu của trống hoặc phòng mà nó đang được chơi.

Bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin rõ ràng, bắt đầu với hướng dẫn toàn diện này về các bộ trống điện tử Roland tốt nhất hiện nay.

  1. Roland TD-1KV

Roland TD-1 nhỏ gọn có sẵn trong hai vỏ bọc – TD-1K bao gồm bốn miếng đệm tom và snare cao su một vùng, va chạm hai vùng có thể sặc và đi xe đệm, và đệm hi-hat – TD1- KV hoán đổi pad snare cho pad đầu có cảm giác chân thực hơn, hoàn thành với kích hoạt vùng kép cho đầu / vành. TD-1 được thiết kế như một công cụ thực hành cho người mới bắt đầu – một công việc nó làm rất tốt – và có mức giá tuyệt vời.

  1. Roland TD-1DMK

Đơn giản là chìa khóa với bộ dụng cụ điện tử có đầu rẻ nhất của Roland

Các đầu lưới hai lớp đáp ứng tốt và dải động mà mô-đun cung cấp rất đáng khen ngợi – từ một nốt trầm nhẹ nhàng, mở cho đến tiếng gầm mạnh của đầu trống bass. Âm thanh thể hiện rõ hơn. Các cymbals vùng kép giúp mở rộng các chân trời âm và tối đa hóa các tùy chọn trong thiết lập nhỏ gọn này.

  1. Roland TD-1KPX2

Bộ tiết kiệm không gian tối ưu cho người mới bắt đầu đến tay trống trung cấp

  1. Roland TD-17KVX

Roland-TD-17 có sẵn trong ba cấu hình, nhưng lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là mẫu KVX hàng đầu. Đây là bộ trống điện tử tầm trung, nhiều tính năng nhất trên thị trường

  1. Roland TD-25KV

Chất lượng cao, không rườm rà bộ điện tử cho những người chơi trống chỉ muốn chơi. Nếu bạn chỉ đơn giản muốn cắm và chơi một cách nhạy bén và thực tế, TD-25KV rất khó để đánh bại.

  1. Roland TD-50KV

Đỉnh cao tuyệt đối của công nghệ bộ trống điện tử và hiện thực âm thanh. Nó hoàn toàn tràn ngập các tính năng và các cạnh ngày càng gần với tính chân thực của một bộ âm thanh.