CN. Th7 14th, 2024
2 thương hiệu trống tốt nhất trên thị trường 1

Trống điện tử khá phổ biến hiện nay, bạn có thể gặp bộ trống điện tử ở các buổi biểu diễn trên sân khấu truyền hình, liveshow của các nghệ sĩ, đám cưới hay âm nhạc đường phố… 2 thương hiệu trống điện tử bạn thường thấy nhất là trống điện tử Yamaha và trống điện tử Roland. Bạn có thắc mắc gì về 2 thương hiệu này không? TÔi tin chắc là có, vì gặp một lần bạn sẽ không thắc mắc,nhưng tần suất gặp rất nhiều nên bạn sẽ thắc. Do thế, bài viết dưới đây Việt Thanh xin đánh giá 2 thương hiệu trống điện tử tốt nhất hiện nay này.

Trống điện tử Yamaha

2 thương hiệu trống tốt nhất trên thị trường 1

Trống điện tử Yamaha là thương hiệu của Nhật Bản, nhận được sự tin tưởng rất lớn của người dùng. Các dòng trống điện tử Yamaha có mức giá phải chăng mà chất lượng trải nghiệm đều có sự phản hồi tích cực từ khách hàng.

Hiện nay, Yamaha đang có những dàn trống điện tử được ưa chuộng như: Yamaha DTX950K, Yamaha DTX700K; Yamaha DTX 562K … và nhiều sản phẩm khác.

Những ưu điểm nổi bật của trống điện tử Yamaha:

+ Thiết kế khá nhỏ gọn, độ bền thiết bị cao và dễ sử dụng là những ưu điểm đầu tiên mà thương hiệu này mang đến.

+ Nhiều công nghệ mới được áp dụng mà bạn có thể trải nghiệm như: trống âm động, âm thanh gõ hay bộ trống được thiết kế nhiều kích cỡ phù hợp mọi đối tượng chơi. Người chơi có thể tự điều chỉnh theo phong cách chơi của mình qua chức năng “ hướng dẫn qua giọng nói” rất tiện lợi.

+ Dây mặt trống được nâng cấp 3 điểm và bàn đạp giúp cho người chơi có thể cải thiện, tăng trình độ đánh trống của mình.

Trống điện tử Roland

2 thương hiệu trống tốt nhất trên thị trường 2

Trống điện tử Roland là thương hiệu trống điện tử chất lượng số 1 thế giới, đừng đầu trong danh sách tiêu thụ hiện nay. Đây là sản phẩm do NHật Bản sản xuất và được đánh giá cao từ người tiêu dùng. Ngày nay, ít có thương hiệu nào có thể so sánh trong cùng phân khúc về chất lượng và sự bền bỉ.

Trong nhiều năm sản xuất, thương hiệu Roland luôn có những bước tiến mới về cải tiến công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu người chơi nhạc. Không những thế, Roland còn sản xuất trống điện tử phù hợp với từng phương diện nhu cầu của khách hàng như: mới chơi, chuyên nghiệp hay để biểu diễn.

Những ưu điểm về mặt thiết kế hay chất lượng của trống điện tử Roland như:

+ Kích thước khá gọn nhẹ giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển, sắp xếp hay phục vụ cho những chuyến đi chơi xa.

+ Khi sử dụng bạn có thể tư điều chỉnh được âm lượng của thiết bị hay đeo tai nghe để tránh gây tiếng ồn cho người xung quanh. Vì thế, bạn có thể thoải mái sử dụng luyện tập hay thưởng thức bất kể khi nào hay ở nơi đâu.

+ Đến với Roland bạn sẽ được trải nghiệm những phần mềm học hay chấm điểm miễn phí đã được tích hợp sẵn. Thiết bị rất hiệu quả với người mới chơi hay đang luyện tập.

+ Giá thành để sở hữu sản phẩm này cũng thấp hơn nhiều so với chúng ta mua trống jazz. Điều đó sẽ tiết kiệm được khoản chi phí nho nhỏ cho bạn.